Blog túi da

4 món đồ làm đẹp không thể thiếu trong một túi xách của các nàng

4 món đồ làm đẹp không thể thiếu trong một túi xách của các nàng

Người ta thường nói chiếc túi xách chính là “thế giới” của các cô nàng. Mở túi xách của các quý cô sẽ có những món đồ làm đẹp nào? Hãy cùng Velisa tìm hiểu nhé.

Son môi

Các cô nàng có thể để mặt mộc ra đường nhưng sẽ có vài ba thỏi son ở trong túi xách. Để gương mặt trở nên tươi xinh hơn thì son chính là sản phẩm vô cùng hữu hiệu. Không chỉ một màu mà còn có nhiều màu tùy theo nhu cầu của các cô nàng. Đồng thời, trong một ngày với nhiều hoạt động, ăn uống khiến màu son trôi bớt. Vì vậy, son môi chính là một món đồ làm đẹp cần thiết và không thể nào thiếu trong túi xách của các cô nàng.

tui-xach-2

Son môi là món đồ không thể thiếu trong túi của các cô nàng

Kem chống nắng

Nếu không sử dụng kem chống nắng thì các bước dưỡng da, trang điểm đều giảm hiệu quả. Hơn nữa, đi giữa trời nắng cũng như tia UV từ mặt trời sẽ làm hại đến làn da. Được khuyên bôi kem chống nắng khoảng 5 giờ 1 lần nên đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong túi xách của các nàng để bảo vệ làn da mình một cách tốt nhất. Nếu những cô nàng thường xuyên phải đi ra ngoài thì kem chống nắng càng là món đồ cần phải được mang theo bên mình. Và tất nhiên nơi đựng an toàn và tiện nhất chính là chiếc túi xách rồi.

Phấn trang điểm

Đối với nhiều cô nàng muốn mình thật xinh đẹp, rạng rỡ thì đồ trang điểm không thể nào không có trong túi xách của các nàng. Một hộp cushion khi nàng quá bận rộn nhưng muốn trang điểm nhanh, hay một hộp phấn phủ dặm lại khi lớp trang điểm đang bị bay màu. Tất cả đều nên có và các nàng quan tâm đến sắc đẹp chắc chắn không thể quên đi những sản phẩm quan trọng như thế này đúng không?

tui-xach-3

Phấn trang điểm giúp nàng tự tin hơn

Ngoài phấn trang điểm dành cho da mặt thì những loại phấn mắt, phấn má hồng cũng được các cô nàng ưu tiên để vào trong chiếc túi xách của mình phòng khi cần dùng đến

Xịt khoáng

Xịt khoáng chính là món đồ làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của các cô nàng. Trong môi trường làm việc công sở thường tiếp xúc nhiều với laptop, máy tính khiến bức xạ từ đó có thể làm ảnh hưởng đến da. Hay máy lạnh bật cả ngày dễ gây khô da. Những lúc như này xịt khoáng ở trong túi xách các nàng chính là cứu tinh của làn da. Với chức năng cấp ẩm kịp thời tránh da bị mất nước và những dưỡng chất sẽ bảo vệ da trước những tác hại từ môi trường.

Trên đây là 4 món đồ không thể thiếu trong túi xách của các cô nàng. Nhiều cô nàng kỹ tính hơn thì sẽ có nhiều hơn những món đồ trên. Để có thể lựa chọn được chiecs túi xách phù hợp đựng những sản phẩm cần thiết này thì bạn có thể đến Velisa để tìm cho mình chiếc túi da nữ mình yêu thích nhất nhé, với nhiều kiểu dáng xịn xò cùng thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn không cưỡng lại được.