Blog túi da

Túi nữ và cách mix với trang phục tối giản

Túi nữ và cách mix với trang phục tối giản

Bạn muốn là một cô nàng cá tính, nhẹ nhàng, sang trọng hay trẻ trung. Tất cả phụ thuộc vào cách mix đồ của bạn. Bây giờ Velisa xin được giới thiệu đến bạn cách mix túi nữ cùng những trang phục tối giản để làm mới thêm phong cách của mình bạn nhé.

Những chiếc túi nữ màu vàng

Màu vàng hiện nay được gọi là màu mà rất nhiều cô gái đang rất cuồng. Vậy nên mix một chiếc túi nữ màu vàng như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể mix một chiếc túi màu vàng cùng với trang phục màu trắng nhẹ nhàng. Sắc vàng của túi sẽ đem đến sức sống và sự trẻ trung của người mặc mà không làm nhạt nhòa đi hình ảnh của chiếc túi. Nếu bạn cuồng màu vàng đến mức có thể diện nguyên một cây vàng thì đây cũng là một ý hay. Tuy nhiên, nhớ phải kết hợp thêm những phụ kiện đậm nhạt xen kẽ nhé. Cứ vàng hoàn toàn sẽ làm mất đi hình ảnh và khiến người nhìn vào rất chói đấy.

tui-nu-2

Túi nữ màu vàng phong cách kết hợp với bộ đồ màu đen

Túi nữ màu đen

Một màu khác được nhiều cô nàng lựa chọn khi mua túi xách nữ chính là màu đen. Màu huyền bí nhưng rất sang trọng và dễ mix với nhiều trang phục bởi nó không kén. Bạn có thể mix chiếc túi nữ màu đen của mình cũng những bộ đồ đơn giản, hay có thể là một cây đen tạo nên quyền lực. Chiếc túi nữ màu đen khá quyền lực khi bạn nó có thể khiến bộ đồ của bạn trở nên không đơn điệu. Hay một sự kết hợp tối giản truyền thống là một chiếc sơ mi trắng cùng chiếc váy màu đen kết hợp thêm chiếc túi nữ da đen sẽ không khiến bạn lỗi thời mà khá phong cách đấy.

Túi nữ màu hồng

Mix túi hồng nữ tính cùng trang phục nhẹ nhàng

Nhiều cô nàng có đam mê màu hồng và một chiếc túi nữ màu hồng cũng khiến cho cô nàng trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn. Để mình có thể trở nên dịu dàng nhưng không sến thì một chiếc túi màu hồng hoặc màu hồng phấn có thể được kết hợp cùng với bộ đồ màu trắng. Màu hồng trắng đan xen chính là màu khá nữ tính mà nhiều cô nàng cũng tự chọn cho mình đấy.

Túi nữ màu trắng

Một túi xách trắng chưa bao giờ lỗi thời, chúng khiến bạn có một cảm giác khá bắt mắt cũng như rất sang trọng. Nếu bạn lựa chọn một chiếc túi trắng mix với bộ đồ đen khá là tuyệt đấy, có thể gọi đây là bộ đôi ăn ý. Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn một chiếc túi xách màu trắng khá là thông minh bởi không khó để mix đồ. Nếu bạn đang diện một chiếc đầm màu vàng mà chỉ có mỗi chiếc túi nữ màu trắng thì không lo, sự kết hợp này cũng khá ok đấy.

Trên đây là một số cách mix túi nữ với trang phục mà bạn có thể tham khảo. Bạn muốn mua một chiếc túi sang trọng cho những bữa tiệc sắp tới, trang phục đã có chỉ thiếu mỗi túi. Hãy đến ngay Velisa để rước ngay một em sang chảnh về team của mình bạn nhé.