Blog túi da

Chọn Túi Xách Chuẩn Như Fashionista

Vẻ ngoài đậm chất fashionista là khi quý cô chọn được cho mình những chiếc túi xách thời thượng, tôn lên sự sành điệu của bộ trang phục cùng phong cách thời trang mà nàng lựa chọn. Cùng Velisa học lõm bí quyết để sở hữu những chiếc túi đẳng cấp như các fashionista ngay nàng nhé!

Tin vào trực giác khi chọn túi xách

Trên thị trường luôn hiện hữu rất nhiều các sản phẩm “fake” được làm nhái giống với mẫu thật từng đường kim, mũi chỉ. Để phân biệt túi xách da thật hay giả, ngoài vốn hiểu biết nhất định, bạn nên tin vào trực giác bản thân. Cầm túi lên tay, bạn cảm nhận về chất lượng của món đồ đó như thế nào. Bạn thấy chất liệu da nó rẻ tiền? Túi có vẻ nhẹ một cách kì lạ? Nếu có nghi ngờ, tốt nhất bạn không nên chọn mua chiếc túi đó.

Tìm nơi bán túi xách da thật danh tin cậy

Có rất nhiều cửa hàng trên mạng hoặc ở khắp nơi rao bán những chiếc túi xách da thật. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán túi xách authentic. Trước khi chọn cửa hàng và quyết định mua một chiếc túi xách chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, đọc comment, nhận xét của những người đã mua trước và hỏi ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm mua hàng từ những nơi bán hàng này.

Kiểm tra chi tiết của chiếc túi xách

Nhìn từ xa, túi giả vẫn có thể trông đẹp như túi thật. Chỉ khi bạn nhìn thật kỹ từng chi tiết mới có thể nhận thấy những điểm khác biệt. Hàng giả không bao giờ có được độ tinh xảo và tính xác như hàng thật. Đường may phải thẳng hoàn hảo, các cạnh phải mướt và phụ kiện đính kèm phải tinh xảo chứ không phải trông “hơi” nhựa hay mang màu của kim loại rẻ tiền. Các thương hiệu cao cấp luôn lựa chọn dây kéo chất lượng, một vài nhà mốt còn tự sản xuất dây kéo và đính kèm tem nhãn.

Còn nếu không thể tận tay cầm sản phẩm, bạn có thể đối chiếu ảnh chụp món hàng bạn muốn mua với ảnh chụp sản phẩm thật. Để ý đến cách cái túi nó đứng ra sao, phom dáng thế nào, màu sắc, chất liệu lẫn bề mặt da của chiếc túi nhận biết.

Tại Velisa hiện đang bán  những chiếc túi xách da thật với chất lượng luôn được đảm bảo, đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp bạn trở thành một fashionista thực thụ, hãy ghé ngay nhé!