Blog túi da

Đa dạng màu sắc với 4 túi xách công sở da này

Đa dạng màu sắc với 4 túi xách công sở da này

Túi xách công sở luôn là phụ kiện tô thêm màu sắc cho các nàng. Chọn túi cũng là một kỹ năng và thể hiện thẩm mỹ của người chọn. Dưới đây là  kiểu túi xách công sở da để giúp các cô nàng đa dạng màu sắc cho chính mình.

Túi xách công sở Clutch

Những chiếc túi xách công sở Clutch chưa bao giờ hết hot với các cô nàng. Với nhiều hình dạng cầm tay sang chảnh cũng nhiều màu sắc và họa tiết rất sang trọng. Một cô nàng công sở yêu thích sự cá tính, sang chảnh thì những chiếc túi Clutch chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ có thể sử dụng nơi văn phòng mà trong những bữa tiệc cũng có thể được sử dụng.

tui-xach-cong-so-2

Túi clutch thể hiện sự sang chảnh

Túi xách công sở Oversize

Nhiều cô nàng thích sự đơn giản hay cách điệu của những chiếc túi xách công sở oversize. Với thiết kế khá lớn để bạn có thể đựng nhiều thứ trong chiếc túi này. Một chiếc túi xách công sở cho ngày mới cũng không tệ khi bạn mix với những bộ cánh công sở. Không cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng cho bộ item này. Những chiếc túi da oversize cũng được cách điệu với nhiều hình dạng khác nhau, nhiều màu sắc với chất liệu da sang trọng để tôn thêm vẻ đẹp của những quý cô. Đây cũng là một món đồ nên có để làm đa dạng hơn những túi đồ công sở của mình.

Túi xách công sở đeo chéo

Nhiều cô nàng vẫn theo đuổi phong cách trẻ trung với những chiếc túi xách công sở đeo chéo. Một chiếc túi đeo chéo không quá lớn giúp cô nàng đựng những thứ quan trọng như son, phấn hay điện thoại của mình. Tuy nhiên, không quá nhiều thứ đựng những chiếc túi đeo chéo vẫn phát huy được giá trị của mình. Với nhiều kiểu dáng cũng chất liệu da sang trọng điểm thêm một số họa tiết sẽ khiến cô nàng của chúng ta trở nên năng động và trẻ trung hơn rất nhiều đấy.

tui-xach-cong-so-3

Túi đeo chéo cho cô nàng thích trẻ trung

Túi xách công sở Backpack (Balo)

Có nhiều cô nàng với đam mê balo hơn đam mê các loại túi xách tay đeo chéo. Với chiếc túi xách công sở Backpack chính là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng. Đeo sau lưng tiện lợi cho việc di chuyển trên đường cũng như có thể đựng được nhiều vật dụng cá nhân. Hơn nữa, chiếc ba lô công sở được làm từ da không kém phần năng động và trẻ trung cho các cô nàng. Đặc biệt những cô nàng vẫn còn teen có vẻ thích những bộ sưu tập balo như này hơn đấy.

Trên đây là những gợi ý những chiếc túi xách công sở để đa dạng hóa màu sắc của các cô nàng khi đến công ty làm việc. Bạn yêu thích chiếc túi nào? Hay bạn muốn làm đầy tủ đồ của mình cũng những thiết kế sang trọng. Hãy đến với Velisa để có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi xách công sở thật sang trọng và độc đáo phù hợp môi trường chốn công sở bạn nhé.