Blog túi da

Xây dựng phong cách tuổi 30 chỉnh chu với túi da công sở cho quý cô

Xây dựng phong cách tuổi 30 chỉnh chu với túi da công sở cho quý cô

Những chiếc túi da công sở là phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Ở mỗi độ tuổi chúng ta có những gu thời trang khác nhau và những loại túi cũng thể hiện  phong cách và thần thái của mỗi người. Hãy cùng Velisa xây dựng phong cách tuổi 30 chỉnh chu với các túi da công sở cho các quý cô nhé.

Túi xách oversize

Nếu tuổi nhỏ chúng ta thích mang balo hơn thì đến lúc trưởng thành chúng ta lại lựa chọn cho mình những chiếc túi phù hợp nhất. Đối với những cô nàng mà chiếc túi là cả “thế giới” thì một chiếc túi da công sở xách tay oversize chính là lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế khá rộng để quý cô có thể đựng những thứ cần thiết từ đồ trang điểm cho đến ví tiền, điện thoại hay thậm chí cả chiếc ipad phục vụ cho công việc của mình. Nhiều kiểu dáng của túi xách này trông chững chạc và khiến cô nàng trở nên sang chảnh và trưởng thành hơn nhiều. Hơn nữa, không chỉ có thể sử dụng cho công sở mà những chiếc túi này vẫn phù hợp khi các quý cô ra ngoài nữa đó.

Túi xách oversize cho những cô nàng ưa thích mang cả thế giới

Túi da công sở Doctor

Một chiếc túi da công sở Doctor sẽ phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch. Được lấy cảm hứng từ chiếc túi đựng thuốc của bác sĩ sau đó cách điệu nhẹ nhàng với túi đáy phẳng, 2 bên khá tròn. Những thiết kế về túi Doctor được nhiều cô nàng yêu thích bởi sự nhẹ nhàng mà nó đem lại. Không quá cầu kỳ mà vẫn đảm bảo được thời trang cũng như phù hợp cho nhiều cô nàng mang đến nơi công sở mà vẫn đựng được những thứ cần thiết.

Túi da dạng Clutch

Túi da công sở dạng Clutch cho những cô nàng ưa thích sự sành điệu

30 tuổi thì những quý cô vẫn càng xinh, xinh một nét xinh của tuổi trưởng thành. Vì vậy, đối với những cô nàng sành điệu, sang chảnh thì một chiếc túi da công sở dạng Clutch kết hợp cùng một bộ đồ bó càng khiến bạn tôn lên dáng vẻ xinh đẹp của mình. Nhiều chiếc túi da công sở Clutch cũng được nhiều cô nàng lựa chọn. Những chiếc túi cỡ oversize với da màu tối có lẽ sẽ phù hợp tại nơi công sở để bạn có thể để được những chiếc ipad hay những món đồ cần thiết.

Tuổi 30 với phong cách chỉnh chu và cá tính theo hướng nào đều là do những quý cô lựa chọn. Trên đây là những chiếc túi da công sở được gợi ý để làm đầy thêm bộ sưu tập cũng như cùng các quý cô hình thành phong cách của riêng mình. Nếu bạn muốn tìm đến nơi mua những chiếc túi da sang chảnh, thời trang và phong cách thì đừng quên có Velisa luôn bên bạn nhé. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.