Blog túi da

Bạn Đã Thật Sự Hiểu Về Các Size Của Túi Xách nữ

Có rất nhiều các bạn sử dụng balo, túi xách nữ nhưng lại không biết size túi xách tính như thế nào? Việc chúng ta biết được kích thước và size túi xách. Sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại balo túi xách mình cần sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về kích thước cũng như cách tính size túi xách đơn giản.

Những lưu ý liên quan đến size túi xách nữ tính như thế nào?

Mặc dù bạn đã sử dụng qua rất nhiều loại túi xách nữ đẹp. Nhưng chắc gì bạn đã biết cách tính size túi xách đúng không nào? Vậy thì bạn phải đọc liền bài viết sau đây. Vì khi bạn biết tính size thì sẽ giúp bạn rất nhiều. Trong việc tìm được một sản phẩm ưng ý nhất, hữu dụng nhất cho bản thân.

1.Các loại size túi xách nữ tính như thế nào?

Hiện nay , theo quy ước của hội may mặc Việt Nam. Chúng ta chia túi xách bao gồm các loại kích thước như sau:( bao gồm 4 loại thông dụng )

– Loại nhỏ (r x c x d) : 230 x 150 x 70 mm
– Loại tiêu chuẩn (r x c x d) : 300 x 200 x 40 mm
– Loại xách tay (r x c x d) : 260 x 180 x 50 mm
– Loại cao (r x c x d) : 240 x 300 x 60 mm

2 Lựa chọn size túi xách tính như thế nào phù hợp với bản thân?

Để có một chiếc túi ưng ý , ngoài các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Thì việc lựa chọn một chiếc túi xách nữ hàng hiệu có kích thước phù hợp với bản thân là vô cùng cần thiết. Bạn không thể mua một chiếc túi quá to so với bản thân của mình hoặc mua một chiếc túi xách có kích thước quá nhỏ.

 

 túi xách nữ đẹp

2.Các bảng size

Trong mỗi một loại túi, chúng ta sẽ lại có những bảng kích thước túi xách khác nhau. Do nhà sản xuất họ quy ước cho từng loại túi của họ

Thông thường chúng ta sẽ hay có các bảng size túi xách theo kích thước túi chẳng hạn:

Đối với dòng túi hermes chúng ta có bảng size theo số. Bao gồm các size số: size 15,size 20, size 25, size 28, size 32, size 35 và size 40. Và theo đến thời điểm hiện tại, hermes đang là dòng thương hiệu đứng đầu về có nhiều size túi nhất.

Ngoài ra chúng ta còn có một số loại túi tính theo các size như:Extra Mini , Mini Rectangular, Mini Spare, Small, Medium, Jumbo, Maxi….

Có thể nói việc chúng ta lựa chọn kích thước túi xách và size túi xách. Là việc làm vô cùng cần thiết , giúp chúng ta sẽ có được một chiếc túi ưng ý và hữu ích nhất

Nếu ai chưa biết size túi xách tính như thế nào? Thì mong rằng bài viết trên sẽ thật hữu dụng cho mọi người nhé! Giúp các bạn có thể biết được cách tính size để lựa chọn được sản phẩm đúng như ý muốn và cần thiết nhé!

Bảng size túi xách quan trọng và cần thiết như thế nào?

Kích thước túi xách nữ chính là chìa khóa để bạn chọn lựa sản phẩm một cách tốt nhất. Cụ thể bảng size túi xách ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1.Kích thước túi xách nữ dạng vali, balo

Túi xách với thiết kế đeo hai quai dạng balo, hay vali xách tay. Đều là các sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Mang đến nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.