Blog túi da

Chọn Túi Xách Chuẩn Để Nàng Thoải Mái Mix & Match

Có cô nàng nào ra ngoài mà thiếu đi chiếc túi xách của mình chưa? Hẳn là chưa rồi, túi đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu của bất kì cô nàng nào, cũng chính vì vậy mà nàng không thể cứ chọn bừa một chiếc túi xách là xong. Và sẽ tuyệt hơn khi nàng có thể lựa chọn được chiếc túi xách mà mình yêu thích, thời trang, có thể phối được với nhiều trang phục dể cùng nàng diện đi khắp nơi, trong mọi dịp, đến mọi hoàn cảnh. Vậy chọn thế nào để có thể phối được với nhiều trang phục đây, hãy cùng VELISA bỏ túi vài bí kíp nhé nàng!

TÚI XÁCH ĐƯỢC THIẾT KẾ TIỆN DỤNG

Trong xu hướng thời trang năm nay, có rất nhiều thiết kế túi xách mới ra đời, tuy nhiên VELISA vẫn khuyên nàng nên chọn những thiết kế túi có tính tiện dụng cao, vừa có thể xách tay vừa có thể mang trên vai. Túi vừa có quai cầm, vừa có dây đeo để nàng tùy ý sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

tui-xach-da-bo-cong-so-nu-velisa-160-15tui-xach-hang-hieu-da-bo-velisa-158-11

tui-da-1486tui-da-14616tui-da-1441tui-da-1438

TÚI XÁCH THIẾT KẾ TÚI ĐƠN GIẢN

Leonardro da Vinci đã từng nói: “Đơn giản là sự tinh tế tối thượng”, và điều này hoàn toàn đúng khi áp dụng với thời trang. Một chiếc túi có thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng đi cùng với mọi set đồ của nàng, mà vẫn mang lại cho tổng thể trang phục một sự cân chỉnh nhịp nhàng.

tui-da-1419tui-da-14010tui-da-nu-10912tui-da-1378tui-da-1377tui-da-1317

Với thiết kế túi đơn giản, dù cho trang phục của nàng có cầu kì hay tối giản cũng hoàn toàn thoải mái mix&match để nàng tự tin xuống phố!

 

VELISA – THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA NỮ CAO CẤP