Blog túi da

Cách Chọn Túi Da Hàng Hiệu Phù Hợp Với Đi Làm, Dự Tiệc Và Dạo Phố

Trong cuộc sống mỗi ngày, bạn có thể đã gặp rất nhiều mẫu người có sở thích khác nhau. Có người thích những trang sức lấp lánh, có người lại thích những đôi giày hay những chiếc túi xách da thời thượng… Có thể bạn không thích những thứ đó, thấy chẳng có gì đáng mua. Nhưng với họ thì đó không chỉ là đồ vật giúp họ đẹp mà còn giúp họ cảm thấy tự tin khi đi dạo trên đường. Còn bạn thì sao?

Những chiếc túi da hàng hiệu sẽ giúp bạn mang những đồ vật cần thiết trong những chuyến đi chơi ngắn hay dài ngày, đem lại sự tự tin và tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy hay đôi giày bạn mang…

Mẫu mã túi xách rất đa dạng để phối với những bộ quần áo hay dành cho những sự kiện khác nhau. Vì vậy, thương hiệu VELISA sẽ giúp bạn các chọn túi da hàng hiệu phù hợp với từng không gian như dự tiệc, đi làm hoặc dạo phố. Các bạn cùng tham khảo nhé

1.TÚI DA CÔNG SỞ

Môi trường công sở yêu cầu sự chuẩn mực, bạn nên chọn túi xách hàng hiệu dáng hộp đơn giản, lịch sự, kích thước vừa phải để dễ dàng đựng vậy dụng cá nhân. Đặc biệt nên chọn túi có dây đeo vai hoặc xách tay để tiện trong việc di chuyển.

tui-da-1486tui-da-1436tui-xach-da-nu-109_1

tui-da-1371tui-da-1319tui-da-1254tui-da-nu-10215

 

2.TÚI DỰ TIỆC

Tùy thuộc vào bộ trang phục và chủ đề của buổi tiệc mà bạn nên chọn kiểu túi xách hàng hiệu sao cho phù hợp. Nếu đó là buổi tiệc nhỏ, bạn nên chọn túi xách kích thước nhỏ có thể đựng điện thoại, và một cây son. Kiểu dáng túi nên thanh lịch, màu sắc nhã nhặn, ít họa tiết. Nếu đó là buổi tiệc đẳng cấp, hãy chọn cho mình mẫu túi xách đính long hoặc đinh tán, kim sa bắt mắt.

tui-da-nu-101_8tui-da-12212tui-da-1186tui-da-1168-1

3. TÚI XÁCH CHO BUỔI DẠO PHỐ THÚ VỊ

Nói về túi xách dạo phố thì vô cùng đa dạng không chỉ về kiểu dáng mà còn mẫu mã. Biết kết hợp một cách tinh tế, các nàng đã có thể trở thành một fashionista đẳng cấp.

tui-da-1416tui-da-134tui-da-1318tui-da-1255

VELISA – THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA NỮ CAO CẤP