Blog túi da

Bí mật trong túi xách của quý cô mà không phải ai cũng biết

Bí mật trong túi xách của quý cô mà không phải ai cũng biết

Nhiều người nói túi xách da chính là thế giới thu nhỏ của một cô gái. Vậy, liệu đó có thật sự đúng? Dưới đây là những bí mật trong túi xách của quý cô mà không phải ai cũng biết.

Bí mật 1: Những thứ không thể tìm thấy bên ngoài, hãy tìm trong túi xách da của phụ nữ

Có khi nào bạn luống ca luống cuống vì không tìm thấy một thứ gì đó. Rõ ràng hôm trước bạn vừa để chúng ở đây nhưng hôm nay nó lại không cánh mà bay. Ví dụ đơn giản có thể là một chiếc lược hay một chiếc gương mini. Nhưng yên tâm, nếu quá khó để tìm kiếm trong lúc cấp bách, bạn có thể tìm thấy chúng trong túi xách da của bạn gái, mẹ hay vợ của mình.

Túi xách nhỏ chứa đựng cả thế giới

Bí mật 2: Gần như cả thế giới của phụ nữ đều thu gọn trong một chiếc túi xách da

Một chiếc túi xách da nhìn tuy nhỏ gọn nhưng nó chính là một chiếc túi thần kỳ của phụ nữ. Nếu bạn thấy Doraemon thường cho tay vào túi nhỏ của mình để lấy ra một món đồ thì bạn có thể hiểu được túi xách của một cô gái cũng gần như tương tự vậy. Son, gương cầm tay, kem chống nắng, xịt khoáng, nước rửa tay, cuốn sổ nhỏ, ngòi bút viết, hay thậm chí có thể là một hộp kim chỉ,.. Có rất nhiều thứ bạn có thể tìm thấy ở trong chiếc túi xách da đó.

Bí mật 3: Có những thứ vốn dĩ đã lâu vẫn chứa đựng trong một chiếc túi xách da

Một tờ hóa đơn siêu thị vài tháng trước, một tờ giấy nháp hay thậm chí là vỏ kẹo cũng có thể tìm kiếm trong túi xách của phụ nữ. Nhiều thứ tưởng như nó mất ở đâu, ngay thời điểm đó bạn không tìm thấy nhưng tự nhiên một ngày đẹp trời dọn lại chiếc túi xách da của mình, bỗng nhiên bạn vô tình tìm thấy. Đó, thấy chưa, những món đồ chưa từng mất đi, chỉ là bạn chưa tìm thấy chúng ở trong túi xách của một người phụ nữ.

Một chiếc túi chứa đựng cả một bầu trời của người phụ nữ

Bí mật 4: Phụ nữ có nhiều hơn một chiếc túi để chứa thế giới của họ

Phụ nữ có rất nhiều thế giới được chia nhỏ. Không đơn thuần chỉ một chiếc túi để ra ngoài mà họ cần nhiều hơn một cái. Mỗi chiếc túi sẽ có một chức năng và công dụng riêng mình. Vì vậy, những chiếc túi xách da chưa bao giờ hết nhiệt với họ dù họ đang sở hữu một cái còn rất mới. Vì vậy, nếu các quý ông muốn lựa chọn quà tặng cho phụ nữ thì một chiếc túi xách da đối với họ sẽ rất ý nghĩa đấy. Họ cần nhiều hơn nữa những chiếc túi để chứa đựng thế giới của riêng mình.

Trên đây là những bí mật trong một chiếc túi xách da của người phụ nữ. Nếu đang tìm kiếm địa điểm rước thêm những sản phẩm túi xách thì bạn nhớ ghé Velisa nhé. Nhiều lựa chọn, nhiều kiểu dáng màu sắc cũng như những sản phẩm chất lượng, sang trọng với thiết kế tinh tế, độc đáo chắc chắn làm bạn hài lòng.