Blog túi da

Những lỗi cần tránh khi dùng túi da cao cấp

Vậy, đâu là những lỗi khi sử dụng một chiếc túi xách da cao cấp mà nhiều lúc chính bạn cũng không để ý. Cùng Velisa điểm qua những lỗi này nhé!

1. Không biết phối màu túi với trang phục và phụ kiện khác

Màu của những phụ kiện khác là giày, thắt lưng, và trang phục bạn đang mặc sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt nếu bạn phối đúng màu. Nguyên tắc là hãy dùng những gam màu đối nghịch nhau như đen – trắng, đỏ – đen, đen – vàng, đừng phối chung những màu lạnh với lạnh hoặc nóng với nóng. Hai gam màu lạnh nhìn sẽ rất buồn chán, không có gì nổi bật, hai gam màu nóng nhìn lại quá rực rỡ không cần thiết.

2. Chỉ biết có balo, túi đeo chéo và ví gập

Điều này rất đúng với những cô nàng không quan tâm gì đến ngoại hình. Đừng ngụy biện rằng mình không hiểu về thời trang nên không cần quan tâm đến quá nhiều loại túi khác nhau. Đồng ý rằng đó là những loại túi cơ bả, nhưng không có nghĩa rằng đó là tất cả những loại túi bạn cần. Đã đến lúc bạn nên mở rộng sự lựa chọn với các loại túi xách của mình. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi da cách tay, một chiếc túi da cầm tay thời thượng, vì chẳng ai đi tiệc lại mang theo túi đeo chéo, đúng không? Đừng vì sự thiếu chú ý vào thời trang mà khiến bản thân trở nên không phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau.

3. Chọn túi xách không hợp với dáng người

Cái đẹp nằm ở sự phù hợp. Một chiếc túi xách thời trang hàng hiệu có thể rất đẹp, nhưng khi đeo vào người lại trông rất kệch cỡm. Đó là sai lầm khi chọn túi của bạn. Nguyên tắc khi chọn dáng túi là chọn túi có đường nét ngược với cơ thể. Ví dụ, người thấp béo nên chọn túi có nhiều đường thẳng, có góc cạnh vuông vức. Còn người cao gầy nên chọn túi có mép bo tròn, có quai xách tay… Vì vậy, nên tránh chỉ nhìn túi đẹp mà quên bản thân mình trông ra sao. Bạn tham khảo thêm một số cách chọn túi phù hợp dáng người tại đây nhé!

4. Không biết sử dụng túi xách tay hàng hiệu

Nên sử dụng các loại túi theo đúng cách của chúng. Ví dụ với các loại túi totes, bạn có thể cầm tay hoặc khoác trên vai, tuyệt đối không nên chỉ khoác ở khuỷu tay, nhìn không hợp chút nào. Hay nếu chọn một chiếc túi quá to, khoác trên vai trông sẽ rất giống các… bà nội trợ đang đi chợ. Một sai lầm khác khi dùng túi xách da cao cấp là để đồ đạc đựng trong túi lộ ra ngoài. Nếu để như vậy, chiếc túi mất đi hoàn toàn nét thanh lịch của mình. Nhìn gần hay xa thì lúc đó trông bạn cũng chẳng có chút thẩm mỹ nào.