Blog túi da

Xu hướng chọn ví da nữ hiện nay cho cô nàng ưa sự kín đáo

Xu hướng chọn ví da nữ hiện nay cho cô nàng ưa sự kín đáo

Nhiều người thường nói túi xách, ví da nữ là cả một thế giới của những cô gái. Sở dĩ nó chứa đựng nhiều thứ quan trọng. Đối với một cô nàng kín đáo thì sao nhỉ, một cảm giác an toàn nhưng cũng phải toát nên một sự đẹp đẽ, ngọt ngào. Không phô trương nhưng không được chìm hẳn. Lựa chọn một chiếc ví da nữ cho một cô gái như vậy nhiều khi cũng khá khó chịu. Dưới đây là một số tip để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho cô nàng ưa kín đáo một chiếc ví da ưng ý nhé.

Một cô nàng kín đáo không thích quá phô trương

Màu sắc đơn giản, tinh tế

Khác với những cô nàng cá tính, thích thể hiện bản thân thì những cô nàng kín đáo thường nhẹ nhàng hơn và không thích chọn những sản phẩm quá nổi bật, phô trương. Một chiếc ví da nữ cho cô nàng kín đáo có thể là một chiếc ví màu đơn giản, họa tiết không quá nổi bật nhưng phải là tinh tế. Bởi họ không muốn quá nổi bật thôi, nhưng sâu thẳm thì những người này vẫn muốn thể hiển bản thân. Và vì đó, chọn một chiếc ví cho cô nàng kín đáo khá khó khăn và đòi hỏi bạn rất tỉ mỉ và đầu tư thời gian tìm hiểu món đồ đó.

Không cần phải quá nhiều họa tiết

Một chiếc ví da nữ đều có một đặc điểm khác nhau và cách chọn lựa của mỗi người sẽ khác nhau. Nếu những cô nàng cá tính có thể chọn những chiếc ví màu sắc sặc sỡ, nhiều họa tiết để làm điểm nhấn cho trang phục của mình. Hay chỉ cần đó là một chiếc túi cách điệu, phá cách tạo nên một phong cách riêng cho mình thì những cô nàng kín đáo lại mong muốn một chiếc túi không quá nhiều họa tiết. Nó chỉ cần hợp với bộ đồ mình đang mang và có thể đựng được những thứ mình cần. Một lựa chọn an toàn và tiện lợi. Nhưng không phải vì vậy mà họ không nhìn ra được sản phẩm nào hợp với họ.

Một chiếc ví nữ da dài không quá nhiều họa tiết

Những loại ví da nữ được cô nàng ưa kín đáo thích thú

Loại ví da nữ dài: Có lẽ đây là loại ví được nhiều cô nàng lựa chọn bởi thiết kế khá tinh gọn cũng như mỏng nhẹ phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Hơn nữa, ví dài có thể đựng nhiều thứ mà không lo chúng bị mất hình dạng nên được nhiều người lựa chọn.

Ví da nữ gấp: Một số cô nàng muốn cầm chiếc ví của mình gọn trong tầm tay. Nhiều người rất thích sử dụng thẻ và thế giới của họ thu gọn trong những chiếc thẻ thì một chiếc ví da nữ gập có lẽ sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất đối với họ.

Trên đây là một số mẹo và xu hướng chọn ví da nữ hiện nay cho những cô nàng ưa sự kín đáo mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn là một cô nàng kín đáo có thể lựa chọn cho mình một món đồ ưng ý. Hoặc đây có thể là gợi ý khi bạn muốn tặng quà cho một cô nàng có tính cách như thế này. Để thêm sự lựa chọn, hãy đến với Velisa để tìm kiếm món đồ mình muốn nhé!