Blog túi da

Cách đeo túi xách sẽ nói lên điều gì về con người bạn?

Đeo chéo ngang thân túi, giữ túi ở phía trước

Họ là những người có tính cách nhút nhát và luôn cảm thấy đề phòng trước những người xung quanh. Những người này thường rất kín đáo, thận trọng, hoặc lúc đeo túi đang cảm thấy chút xấu hổ, e dè. Có một điều thú vị rằng bạn sẽ dễ dàng nhìn ra rất nhiều người nổi tiếng cũng đeo túi kiểu như vậy khi bị các phóng viên săn ảnh sinh hoạt thường ngày.

Cầm túi ở tay

Chúng ta thường thấy hình ảnh này ở trong các bộ phim, khi những nhân vật giữ chức vụ lớn xuất hiện. Những chiếc ví da nhỏ nhắn cầm tay ở các buổi tiệc không thiếu, nhưng những người cầm những chiếc túi có kích cỡ lớn thể hiện họ là người cực kỳ nghiêm túc và cẩn thận trong công việc, và công việc cũng là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của họ.

Đeo túi trên vai và giữ túi gần cơ thể

Những cô nàng có thói quen đeo túi trên vai và giữ túi gần cơ thể đa số thường là những người rất thực tế, năng động và rất xem trọng những đồ vật mà họ sở hữu. Cách đeo túi này không phải để họ khoe khoang chiếc túi của mình mà chỉ thể hiện rằng họ luôn ưu tiên vào sự thoải mái khi vận động, di chuyển.

Cũng đeo túi trên vai nhưng để túi rơi tự do

Những người đeo túi một bên vai và không cố gắng giữ chúng là những người thường không quan tâm lắm tới về ngoài của một chiếc túi, thay vào đó, họ xem túi là một món đồ tiện dụng hơn là một món phụ kiện thời trang. Những người này thường là mẫu phụ nữ thích tự do, ghét ràng buộc, gò bó, cách suy nghĩ thoải mái và phóng khoáng. Khi mua những món đồ như một chiếc túi da, họ thường để tâm tới sự tiện lợi, thực dụng, chất liệu, độ bền của túi hơn là thương hiệu hay màu sắc của chúng.

Những người có thói quen đeo túi trên khuỷu tay

Những người này thường mang đến cho người đối diện cảm giác họ khá kiêu kỳ, chỉn chu và xem trọng bản thân. Đúng vậy. Hầu hết những người chọn cách đeo túi xách kiểu để trên khuỷu tay như vậy thường là người coi trọng địa vị và chức vụ hơn bất kỳ ai, và cách đeo đó cũng là một kiểu khoe chiếc túi xách, vì đối với một người phụ nữ, túi xách chính là biểu tượng của địa vị và là một trong những vật dụng tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái.