Blog túi da

3 sai lầm khi bảo quản balo nữ da thật mà các nàng không hay biết

3 sai lầm khi bảo quản balo nữ da thật mà các nàng không hay biết

Chất liệu da là chất liệu được nhiều người sử dụng với độ phổ biến và sử dụng lâu bền, đẹp. Tuy nhiên, với các bạn nữ cách bảo quản và sử dụng vật liệu này có lẽ còn chưa kỹ càng dẫn đến vật dụng dễ hư hỏng. Balo nữ da thật là vật dụng thường xuyên và được các bạn nữ hay dùng nhất, hãy lưu ý để tránh 5 sai lầm dưới đây nhé!

Balo da chứa quá nhiều đồ đạc

Các bạn nữ sở thích là các dạng balo nhỏ bằng cái túi cầm tay nhưng lại như muốn bỏ cả thế giới vào trong. Balo da nữ thật với chất liệu da thật độ đàn hồi tốt tuy nhiên nếu ta sử dụng túi phồng quá nhiều hay để nhiều đồ đạc nặng có thể dẫn đến túi bị biến dạng trong thời gian dài.

Hơn nữa, các bạn nữ thường có nhiều đồ vật linh tinh có các hình thù sắt nhọn hoặc phấn son, các hóa chất khác nhau, nếu bạn bỏ các đồ vật này lộn xộn thì có thể các vật nhọn sẽ đâm thủng lớp da làm hỏng balo hoặc các hóa chất kia thấm lâu ngày cũng sẽ dẫn đến việc hư hỏng.

Vì thế, sử dụng balo da các bạn nhớ lưu ý sức chứa vừa phải và hãy sắp xếp vật dụng gọn gàng đảm bảo trước khi cho vào túi nhé!

balo-2

Balo da cần thận trọng khi bỏ đồ đạc nhiều

Sử dụng dung dịch bảo vệ da quá nhiều

Dung dịch bảo vệ da là dung dịch làm sạch và bảo vệ lớp da sáng bóng. Tất nhiên cái gì nhiều cũng sẽ không tốt và việc sử dụng dung dịch này cũng vậy. Là một dung dịch có chứa hóa chất, khi sử dụng bạn sẽ làm cho bề mặt da trở nên mềm hơn, bóng hơn nhưng nếu quá nhiều, lớp da chưa kịp phục hồi có thể gây tình trạng da mỏng, bị bào mòn và lâu sẽ bị bong tróc, phai màu nhanh chóng. Balo da nữ thật rất cần thận trọng khi sử dụng dung dịch này.

Bảo quản túi da ở những nơi kín, tối.

Bạn đã nghe bảo quản túi da tránh nơi sáng, mặt trời rọi hay nươi quá nóng, đúng là như vậy nhưng bạn cũng không nên để túi da ở nơi kín và tối lâu ngày. Bởi thường các nơi kín, tối sẽ có độ ẩm không khí cao. Chính độ ẩm này sẽ khiến cho balo da nữ thật bị mốc nếu lâu ngày bạn không chú ý để lau chùi và lấy ra chỗ thoáng. Hãy lưu ý bảo quản đồ da nơi thoáng, tránh ẩm mốc và lau khô da trước khi cất đi, nếu không sử dụng bạn nên cất ở nơi có chất hút ẩm.

balo-3

Bảo quản balo da thật nên chú ý

Điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng đến chất liệu da, do đó khi đi ra ngoài bạn nên lưu ý cầm theo túi vải, ni-lông để tránh trường hợp trời đổ mua sẽ làm hỏng balo da nữ thật. Tại: https://www.velisa.vn/ đang có rất nhiều mẫu balo và túi da xinh xắn chờ các nàng rinh về đấy.