Blog túi da

Túi da công sở cho cô nàng yêu trang phục màu nâu độc đáo

Túi da công sở cho cô nàng yêu trang phục màu nâu độc đáo

Túi xách luôn là một trong những loại phụ kiện được đa phần các chị em phụ nữ ưa chuộng nhiều nhất. Bởi những thiết kế đặc biệt của nó. Không những trong việc đi chơi, đi dự tiệc…mà đi làm cũng vậy. Bởi, có hàng tá thứ nhỏ nhặt như son, phấn, tiền bạc, sổ sách,…mà các chị em cần mang theo. Chính vì vậy mà túi da công sở dần chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong phong cách thời trang của các chị em. Cùng điểm qua ba mẫu túi da cho những cô nàng yêu thích màu nâu nhé!

Túi backpack ( Balo)

Chiếc túi da công sở được thiết kế với kiểu dáng của những chiếc balo chính là một items nổi đình nổi đám dành cho những cô nàng yêu thích phong cách đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng. Giống với những thiết kế bình thường. Balo với hai quai đeo ra sau vai bây giờ đã có nhiều cải tiến đáng kể, có thể chỉnh dây đeo nhiều kiểu khác nhau. Từ đeo hai dây sang một dây, rồi sang đeo vai như túi xách.

tui-da-2

Balo da kết hợp với trang phục màu nâu cho những cô nàng yêu thích sự năng động, cá tính

Đối với những cô nàng công sở yêu thích màu nâu thì đây chính là một mẫu thiết kế vô cùng phù hợp. Bạn có thể kết hợp với jeans, thun, sneakers,…Vừa có thể đi làm mà nếu có sử dụng để đi chơi thì đó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Túi xách oversize

Đối với những cô nàng khi đi làm không đơn giản chỉ là đem vài giấy tờ sổ sách rồi đến công ty. Có những người muốn mang cả “ ngôi nhà” của họ đến chỗ làm. Son, phấn, dụng cụ makeup, sổ, sách, giấy tờ, thậm chí là đồ ăn,…tất tần tật họ đều muốn mang đi. Thì túi xách da oversize chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

tui-da-3

Túi da màu nâu được nhiều cô nàng ưa chuộng

Không chỉ đựng được nhiều vật dụng. Mà chiếc túi da công sở oversize này còn sử dụng được rất nhiều việc khác nhau, dễ phối với các trang phục màu nâu độc đáo  khác. Sự tiện lợi trong thiết kế cũng như là những lợi ích nó mang lại đã khiến cho nhiều cô nàng còn phải mê như điếu đổ đối với những dòng sản phẩm này.

Túi Bucket bag

Đây là một trong những kiểu túi công sở được ưa chuộng nhất nhì hiện nay với thiết kế vô cùng mới lạ và bắt mắt. Không những mang được nhiều vật dụng cần thiết khi đi làm, đi chơi,…Mà sản phẩm này còn được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, vừa sang, vừa nữ tính, có thể phối được nhiều kiểu trang phục và sử dụng trong nhiều dịp khác nhau.

Túi da công sở bucket bag cho những cô nàng yêu trang phục màu nâu có thể cân được hết tất cả những phong cách từ basic, cổ điển, cá tính, nữ tính, casual,….đều bị dòng sản phẩm này khuất phục.

Bạn đang tìm một chiếc túi da để phù hợp với sở thích yêu màu nâu trang phục độc đáo của bạn, nhưng lại sợ không có? Đừng lo, Velisa chính là một trong những thương hiệu được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Bởi những thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp mà thương hiệu này đã sử dụng. Đảm bảo nơi đây hoàn toàn là nơi để bạn có thể tin cập.

Related Posts