Blog túi da

5 tông màu sánh đôi cùng túi da nữ cho vẻ đẹp hoàn hảo

5 tông màu sánh đôi cùng túi da nữ cho vẻ đẹp hoàn hảo

Túi da nữ ngày nay xuất hiện nhiều mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau. Để tạo ra bộ trang phục hài hòa và phối đồ thu hút các bạn nữ thường lưu ý đến form dáng và màu của túi. Trong số đó, để có được vẻ đẹp hoàn hảo thì có những gam màu không bao giờ làm các nàng thất vọng.

Đen huyền bí và mix đa dạng

Màu trắng đen là hai màu cơ bản trong các gam màu, trong đó, màu đen thường được sử dụng nhiều hơn trong túi da nữ. Lý do là bởi túi da nữ sẽ sạch sẽ hơn, ít cần bảo quản kỹ như túi trắng. Thêm vào đó việc phối đồ theo nhiều phong cách khác nhau cũng dễ dàng và phù hợp hơn. Với các bạn có thân hình tròn trịa thì túi da nữ đen cũng góp phần trông thon gọn hơn, còn phần lớn túi da nữ đen đem lại sự huyền bí, sang trọng cho các nàng và phù hợp với hầu hết các hoàn cảnh.

Nâu đơn giản mà sành điệu

Nâu là gam màu cơ bản của chất liệu da vì thế với nhiều sản phẩm da thật túi da nữ nâu vẫn được ưa chuộng và sử dụng phần lớn. Một phần để thấy được chất lượng và giữ nguyên chất liệu sản phẩm một phần màu sắc này cũng khá dễ để kết hợp và phối đồ trong các sự kiện hằng ngày hay du lịch, thời trang bụi. Túi da nữ màu nâu giúp cho người sở hữu có được sự lựa chọn gần gũi, đơn giản phù hợp với phong cách bụi, các chuyến dã ngoại, du lịch gần gũi với thiên nhiên hơn.

tui-da-nu-2

Túi da nữ nâu đơn giản mà sành điệu

Đỏ nổi bật và quyến rũ

Nói đến sexy, quyến rũ thì màu đỏ vẫn luôn là ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến. Gam màu nóng khá nổi bật này cũng được sử dụng nhiều để làm túi da nữ. Bởi phụ nữ vẫn thường thích sự nổi bật và với phụ nữ hiện đại các tính mạnh thì gam màu này vừa là lựa chọn yêu thích vừa là thể hiện được phong cách thời trang và cá tính cá nhân. Túi da nữ màu đỏ còn là lựa chọn ưu việt bởi dễ dàng kết hợp với bất kỳ bộ trang phục nào của bạn giúp bạn tỏa sáng hơn.

Nude giản dị và tinh tế

Túi da nữ nude trở thành tâm điểm vào những ngày trời hè thu, sự nhẹ nhàng và nữ tính của nude mang lại giúp cho các nàng dễ dàng phối đồ, nhẹ nhàng xuống phố. Túi da nữ cá tính nhẹ nhàng, mix với váy dễ dàng.

Pastel nhẹ nhàng và đáng yêu

tui-da-nu-3

Pastel nhẹ nhàng

Các gam màu pastel nhẹ nhàng, cơ bản thường thích hợp cho các cô nàng nữ tính. Gam màu pastel cũng giúp cho các bạn lên hình lung linh hơn. Túi da nữ màu pastel cũng được các nhãn hàng ưu ái hơn với khá đa dạng về mẫu mã và thay đổi nhiều trong năm.

Tại https://www.velisa.vn/ với những mẫu túi da nữ luôn làm hài lòng bất cứ cô nàng nào.

Related Posts