Blog túi da

Những lỗi phối đồ thường gặp với túi xách mà cô nàng sành điệu không bao giờ mắc phải

Những lỗi phối đồ thường gặp với túi xách mà cô nàng sành điệu không bao giờ mắc phải

Có đôi khi những lỗi thời trang rất ngớ ngẩn, điển hình như việc phối giày và túi xách hoặc lựa cho túi xách có túi đeo dài cho những cô nàng nấm lùn, có khi chọn túi có màu sắc lòe loẹt không phù hợp… Thế nhưng những cô nàng có sở thích đam mê thời trang và một phong cách thời trang sành điệu thì họ sẽ không mắc phải những lỗi dưới đây. Chúng ta cùng tham khảo nhé, tự kiểm tra lại bản thân mình có từng mắc phải các lỗi sau không!

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn nên chú ý đối dây đeo của chiếc túi xách. Không nên đeo dây quá dài sẽ tố chiều cao của mình đấy nhé

tui-xach-2

Lỗi chọn túi đeo có dây dài hơi dài bởi các cô nàng nấm lùn sẽ tố cáo chiều cao của bạn

Những bạn nữ có thân hình nhỏ nhắn xinh xắn với chiều cao khiêm tốn sẽ biết chọn những bộ cành phù hợp với mình. Tuy nhiên có một lỗi rất nhỏ mà hầu hết các bạn nữ thường không để ý đó là quên thâu dây đeo của chiếc túi cho vừa vặn không quá dài. Nếu dây deo túi xách quá dài làm cho bộ dạng của các cô nàng nhỏ con trong luộm thuộm, đồng thời tố giác chiều cao khiêm tốn của các nàng.

Chính vì vậy, khi mua túi và thanh toán tiền xong các nàng nên nhờ nhân viên bán hàng thâu dây túi sao cho vừa vặn với mình nhất để tránh mắc phải lỗi này nhé.

Ngoài ra còn có một lỗi, có thể chị em phụ nữ chúng ta không để ý đến đó là quá chú ý đến màu sắc chiếc túi và đôi giày mình đang mang. Các bạn sẽ nghĩ túi xách màu gì thì sẽ mang đôi giày màu đỏ nhưng đó không phải là thời trang, tạo nên vẻ cứng nhắc cho người mặc. Bạn hãy phá cách hay tạo sự tương phản giữa đôi giày và chiếc túi để làm nên điểm nhấn cho toàn bộ trang phục trang mặc.

Lỗi thường xuyên mắc phải của chị em phụ nữ là túi có kích cỡ quá khổ không phù hợp với vóc dáng. Túi có màu sắc lòe loẹt không phù hợp với trang phục

tui-xach-3

Mẫu túi có kiểu dáng và kích thước không phù hợp với trang phục và sự kiện sẽ tạo ra “thảm họa” thời trang cho các các bạn nữ

Nếu nhìn tổng thể mẫu túi này cũng khá là cá tính nếu được các bạn nữ cao, dáng mảnh mai mặc trang phục đi biển đeo thì khá là phù hợp và sành điệu. Tuy nhiên, mẫu túi trên hình phối cùng trang phục đi sự kiện, dạo phố thì không phù hợp. Nó lại được cô gái có thân hình nhỏ, mặc đồ da đeo một bên càng không phù hợp.

Chính vì thế chị em chúng ta cần phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn túi xách cho mình sao cho phù hợp với vóc dáng, trang phục cũng như môi trường làm việc của mình.

 

Cửa hàng túi xách thời trang https://www.velisa.vn/ chuyên cung cấp các sản phẩm túi xách chất lượng, bán đúng giá, và có phiếu bảo hành cho sản phẩm để khách hàng yên tâm mua.

Related Posts