Blog túi da

Thời gian như ngừng lại với cô nàng biết dùng túi da đúng cách

Thời gian như ngừng lại với cô nàng biết dùng túi da đúng cách

Bạn đã nghe về huyền thoại của túi da chưa? Những mẫu túi không lỗi thời và luôn khiến các cô nàng phát cuồng lên mỗi lần xuất hiện. Túi da chưa từng làm các nàng thất vọng là bởi sự thần kỳ của chúng khiến thời gian ngưng đọng.

Phối đồ cùng túi da đúng điệu

Túi da là một chất liệu khá quen thuộc với cả nam và nữ, chất liệu cơ bản và dễ dàng phối cùng các bộ trang phục từ nữ tính đến các tính. Việc lựa chọn form mẫu và màu sắc của túi da khi mix cùng trang phục rất quan trọng để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho bạn.

tui-da-2

Mix túi da phù hợp với trang phục của bạn.

Những trang phục cá tính, bụi bặm với túi da ngầu, chất tạo nên các set đồ cá tính cho những bạn nữ mạnh mẽ. Tuy nhiên, các cô nàng bánh bèo với các form túi nhỏ nhắn, kiểu dáng đáng yêu và màu sắc nhã nhặn vẫn có thể diện được các mẫu túi da xuống phố tự tin và không hề mất đi nét duyên của mình. Để có được những bộ trang phục xuất sắc khi xuống phố thì mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau nhưng khi đi cùng đồ da luôn tạo nên độ “chất” cho trang phục và giúp bạn nổi bật hơn trên phố.

Làm mới túi da biến hóa tài ba

Túi da không phải là mới nhưng hiện nay khi sản xuất túi da hàng loạt khiến cho các mẫu túi da dễ dàng bị cũ. Thế nhưng nếu biết phối hợp với các bộ trang phục khác nhau thì các mẫu túi vẫn luôn được làm mới.

Với các cô nàng khéo tay còn có thể biến hóa túi da với nhiều cách khác nhau như vẽ, tag, dây nơ,… Túi da được biến hóa dù chỉ chút ít cũng có thể giúp cho bé thay da, đổi thịt. Để có thể giúp cho bạn có được mẫu túi mới cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả về kinh tế.

tui-da-3

Biến tấu túi da để luôn mới.

Với các mẫu túi handmade hay túi da cũ bạn có nhiều cách để làm mới, các phụ kiện đi kèm túi như tag hay móc bông, thú, lông thường được nhiều bạn nữ yêu thích vì sự xinh xắn và đáng yêu của chúng. Mỗi tag đi kèm lại làm mới chiếc túi một lần rồi. Ngoài ra với các chiếc túi da bị lỗi chút ít có thể cắt dán hoặc vẽ để tạo túi handmade vừa độc đáo, vừa chất lượng. Điều này góp phần bạn khác biệt hơn và nổi bật hơn trong đám đông. Phần khóa kéo hay các ngăn túi của túi da cũng có thể làm mới như xi mạ vàng, dập nổi chữ hoặc đổi các kiểu mẫu khác nếu bạn thích. Chỉ chút thay đổi thôi đã biến hóa cho túi da một diện mạo sinh động và cá tính hơn rồi.

Tìm đến https://www.velisa.vn/ bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu túi da đẹp, mới, giá cả phải chăng.

Related Posts