Blog túi da

Túi da hàng hiệu với phong vị mặn mà mà quý cô theo đuổi nên được phối thế nào?

Túi da hàng hiệu với phong vị mặn mà mà quý cô theo đuổi nên được phối thế nào?

Việc bạn sở hữu cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu thật tuyệt vời. Tuy nhiên, để có thể hiện được sự mặn mà và quý phái từ chiếc túi xách thì việc phối hợp với các phụ kiện. Bạn có thể đơn giản với chiếc túi da hàng hiệu với một chiếc đồng hồ hay một sợi vòng tay nhỏ, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì sự hoàn hảo nó tạo nên đấy, chưa kể việc bạn sẽ tự chọn màu cho trang phục của chính mình.

Nguyên tắc phối đồ theo màu

Thời trang được xem như là sự sáng tạo vô cùng nhưng cái gì cũng có những quy tắc riêng, phối màu túi da hàng hiệu với set đồ của bạn cũng vậy. Để mình trở nên phong cách hơn trong bộ outfit cho chính mình lựa chọn, đơn giản bạn có thể sử dụng phổ quang màu đậm nhạt để có thể chủ động lên đồ cho mình cùng với chiếc túi xinh xắn kia. Cách phối này sẽ giúp bạn trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát như một cô gái e ngại hơn bao giờ hết đấy.

tui-da-hang-hieu-2

Sáng tạo là vô cùng!

Nguyên tắc phối màu tương phản

Bạn có cảm thấy bị choáng khi phải nhìn hai tông màu hoàn toàn không ưa nhau đứng cạnh nhau không? Nhưng đây là một trong những nguyên tắc được ưa chuộng khá nhiều khi các quý cô chọn cho mình chiếc túi da hàng hiệu đấy. Bạn sẽ vô cùng nổi bần bật và thu hút được ánh nhìn của những vị khách xung quanh bạn đấy.

Nguyên tắc phối tách màu bổ sung

Dịu dàng, ôn hòa, tinh tế là những điều muốn ám chỉ cho màu bổ sung. Những gam màu này như những người bạn thân thiết của nhau khi không màu nào đè màu nào mà ngược lại sống rất là hoà thuận với nhau.

Phối đồ với túi xách màu đỏ

tui-da-hang-hieu-3

Khi sử dụng túi xách da màu đỏ, bạn sẽ có xu hướng chọn những set đồ tương phản với chiếc túi nhiều hơn. Ví dụ màu đen chính là một sự kết hợp hoàn hảo. Thử đi, có lẽ bạn sẽ thích sự kết hợp mới mẻ này đấy!

Phối đồ với túi xách màu nâu

Màu nâu được xem như màu truyền thống của túi da. Với việc sử dụng trang phục có màu tương tự như gam màu be hay nâu nhạt đều làm tăng thêm sự thu hút đối với bạn. Nét trẻ trung và xinh đẹp trong bạn sẽ được thể hiện ra một cách khá rõ ràng.

tui-da-hang-hieu-4

Quý phái từ trong cách phối đồ!

Còn vô số cách để có thể giúp quý cô phối túi da hàng hiệu với set trang phục của mình, nhưng mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ riêng với điều đó. Nguyên tắc chỉ là nguyên tắc, nếu cảm thấy quá khó khăn khi phải đứng giữa việc mình thích và quy tắc đã định thì chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho Velisa.vn để lắng nghe góp ý và hướng dẫn của chuyên gia đối với bạn.

Related Posts