Blog túi da

Ngừng ngay việc săm soi túi da cao cấp nếu bạn không biết 4 điều này

Ngừng ngay việc săm soi túi da cao cấp nếu bạn không biết 4 điều này

Việc lựa chọn cho mình một chiếc túi xách có giá trị từ vài triệu cho đến chục triệu cần phải được xem xem cực kì kỹ càng nếu bạn không muốn phải buồn bã sau khi bỏ tiền mình ra. Túi da đối với mỗi người phụ nữ luôn là một người bạn không thể thiếu. Nhưng bạn phải chú ý kỹ 3 điều này khi chuẩn bị tậu cho mình một ‘‘em’’ túi da cao cấp nào đó.

Hợp dáng người hay không?

Một chiếc túi da cao cấp có thể có giá tiền vô cùng đắt nhưng nó cũng chả là gì nếu bạn tìm được một chiếc túi phù hợp với dáng người của bạn. Một cô gái thân hình mảnh khảnh có phần cao gầy, bạn nghĩ sao về một chiếc túi da phong cách Ý. Những chiếc túi xách nhỏ nhắn hay rộng lớn, thậm chí là những chiếc balo cũng được phối hợp vô cùng đẹp mắt và sang trọng với dáng người của bạn đấy.

Độ bền cao

Việc bạn tìm đến với chiếc túi da cao cấp cũng chính là một hy vọng cho độ bền. Hướng đến việc có thể dùng lâu dài mà không bị biến dạng về chất lượng hay màu sắc mà mỗi người cần, việc chọn mua những  chiếc túi da cao cấp dành cho bạn phải cực kỳ chú ý đến yếu tố trên. Bên cạnh đó, bạn phải bảo quản nó thật tốt cũng như không cần phải giặt giũ nó quá kĩ đâu.

tui-da-cao-cap-2

Mỗi loại da sẽ có một thời hạn sử dụng riêng!

Đừng chạy theo xu hướng

Bạn chọn cho mình một chiếc túi da không phải là để đi theo trend hay là vứt tiền qua cửa sổ. Bạn phải đảm bảo rằng nó sẽ có ích cho bạn cả năm, cả tháng. Cái gì mới nó cũng đến rồi đi, chỉ có những gì là giá trị thật sự mới ở lại và đó cũng là điều bạn cần phải tìm thấy. Hãy chọn chiếc túi bạn đeo chứ không phải chiếc túi đeo bạn.

Đừng mua túi quá rẻ

Túi cũng là bộ mặt của bạn vậy. Bạn bỏ ra số tiền ít, vui mừng vì nhận được chiếc túi đẹp. Nhưng hãy nhớ nó chỉ là nhất thời mà thôi. Tiền sao vật vậy. Bạn có chắc bạn sẽ dùng nó được bao lâu, khi nào thì nó hỏng, khi nào thì nó hư, và lúc đó bạn vẫn phải bỏ tiền ra để mua lại chiếc túi mới. Chưa kể với chiếc túi da cao cấp, chắc rằng bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi chi tiền mình, nhưng hãy suy nghĩ cho chính bạn sau này và cả ví tiền của bạn nữa.

tui-da-cao-cap-3

Túi da – Sang trọng và cao cấp!

Việc chọn cho mình được một chiếc túi da cao cấp không hề dễ dàng. Bạn có thể là một học sinh với chiếc túi da nhỏ nhắn bên mình. Hay bạn là một nhân viên văn phòng với khả năng chi trả tốt hơn cho một chiếc túi vừa với dây xích có giá trị. Tất cả đôi khi cũng phải phụ thuộc vào tài chính của mỗi người khi đưa ra quyết định. Một chiếc túi có phần màu mè hay hoa lá, đơn giản, cũng sẽ trở thành những điều kiện cần thiết cho những bộ trang phục của chính bạn. Hãy thông minh chọn cho mình những phụ kiện hợp thời trang và hợp cả với bạn. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Velisa.vn để cùng nghe góp ý và lời khuyên từ các chuyên gia.