Blog túi da

Những bí kíp phối túi xách cùng giày sẽ khiến nàng luôn nổi bần bật!

Quy tắc ngược nhau

Nghe thì có vẻ khó hài hòa nhưng đừng lo, chỉ cần bạn tối giản hóa một cách tối đa các item đi kèm như túi, quần áo, bộ đồ của bạn sẽ tạo cảm giác hài hòa, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt. Nếu vẫn còn chưa tự tin lắm, bạn có thể phối cùng giày/túi màu đen và các gam màu như vàng, trắng, đỏ, cam…

 

Giày tiệp màu với một chi tiết trên túi

Không nhất thiết phải chọn giày và túi thật đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ cần đảm bảo cho màu của giày tiệp với màu của một chi tiết nhỏ trên túi, như là chiếc khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ cần một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng chọn màu sắc nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ của bạn sẽ càng dễ trở thành tâm điểm trên phố.

Trò chơi màu sắc

Trong tường hợp cần xây dựng phong cách thời thượng hay lộng lẫy, bạn không cần lựa chọn trang phục quá cầu kì, với sự kết hợp giày túi khéo léo theo xu hướng block color bắt cặp cùng chiếc váy đen ôm trơn đơn giản là đủ để nàng gây ấn tượng cho người đối diện với gu thời trang hiện đại, thời thượng của mình. Tuy nhiên đừng chọn một đôi giày đen an toàn hãy chơi đùa cùng màu sắc, khéo chọn giày cùng tông với túi để thể hiện gu thời trang độc đáo và tinh tế của mình.

Dễ dàng nổi bật cùng họa tiết da động vật

Da báo, da trăn… hay tựu chung là họa tiết da động vật là họa tiết được chị em ưa chuộng mỗi khi thu đông về. Tuy nhiên những họa tiết kiểu này thường khá “khó chơi”, không dành cho người không biết cách phối đồ. Nó vừa có thể giúp nàng trở nên sành điệu, thời thượng những cũng dễ dàng khiến nàng trở nên bị lố, quê mùa nếu kết hợp non tay và không biết cách “chế ngự”. Nhưng nếu đã trót “say đắm” họa tiết này, bạn có thể chọn lựa cặp đôi giày túi in họa tiết da báo cùng trang phục màu trơn. Đây luôn là một công thức an toàn khi kết hợp trang phục kiểu này.