Blog túi da

Small size, Big size, cô gái đã biết cách chọn túi nữ phối đồ cho chuẩn chưa?

Small size, Big size, cô gái đã biết cách chọn túi nữ phối đồ cho chuẩn chưa?

Khi sử dụng túi nữ nếu bạn không biết cách biến hóa và phối đồ chắc chắn trông chiếc túi trở nên “lạc quẻ” với bộ trang phục của bạn. Nếu chưa biết cách phối đồ chuẩn xác thì các bạn nữ nhất định hãy đừng bỏ qua một số các gợi ý sau đây:

Nhu cầu sử dụng túi nữ size lớn, nhỏ trong thị trường

Hiện nay những chiếc túi xách cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn đều được ưa chuộng bởi rất nhiều người ở các độ tuổi và tính chất công việc khác nhau. Túi cỡ nhỏ được mua nhiều bởi sự lạ lẫm cũng như sự tiện lợi và xinh xắn của chiếc túi mang đến khi sử dụng; túi cỡ lớn được lựa chọn bởi tính thời trang, giá trị phục của cao của chiếc túi máng đến. Hiện nay túi nữ là mặt hàng rất thu hút sự quan tâm của khách hàng nên chỉ cần chiếc túi có thiết kế độc đáo, ấn tượng thì đều nhận được sự ưa thích, quan tâm của người sử dụng.

Cách phối đồ chuẩn với túi xách nữ size lớn, nhỏ trong thị trường

Túi cỡ nhỏ nên phối với set đồ có xu hướng năng động

tui-nu-2

Túi cỡ nhỏ nên phối cùng với trang phục năng động

Vì kích thước của chiếc túi có sự hạn chế nên túi thường được sử dụng để phục vụ cho mục đích trang trí hơn là mục đích chứa, đựng đồ đạc cần thiết khi đi làm. Những chiếc túi cỡ nhỏ nên được sử dụng vào cuối ngày lúc đi chơi, đi dạo, đi gặp gỡ bạn bè hoặc những ngày làm việc cuối tuần khi mà bạn không cần chứa nhiều tài liệu, dụng cụ làm việc bên trong chiếc túi. Trang phục đi làm cuối tuần mang xu hướng năng động hoặc những bộ trang phục mang xu hướng thời trang đường phố nên phối với túi nữ cỡ nhỏ là thích hợp nhất. Thường thì khi sử dụng túi cỡ nhỏ bạn cần tối giảm tối đa phụ kiện cũng như sự rườm rà của trang phục mới giúp tổng quan của bạn được hoàn hảo nhất.

Túi cỡ lớn nên phối với trang phục có xu hướng lịch sự

tui-nu-3

Túi cỡ lớn tạo sự sang chảnh, lịch sự

Những chiếc túi cỡ lớn trong thị trường thường hướng đến đối tượng có sự thanh lịch, sang trọng khi đi làm hoặc đi dự tiệc. Vậy nên với chiếc túi có kích thước này bạn hãy sử dụng khi mặc váy, đầm, mặc suit lịch sự hoặc trang phục công sở được thiết kế theo xu hướng hiện đại (áo – đầm cổ vest, trang phục công sở thực sự). Mẫu túi cầm tay hoặc đeo chéo cỡ lớn đều thích hợp với cách phối đồ như thế và phụ kiện được sử dụng đi kèm có thể là đôi giày cao gót sandal quai mảnh, đôi giày cao gót đế thuyền, đôi giày cao gót nhấn nhá bằng mũi nhọn hoặc họa tiết.

Với 2 gợi ý trên chắc chắn bạn sẽ thu hút hơn trong mắt người nhìn khi dùng túi nữ cơ lớn hoặc cỡ nhỏ trong thị trường. https://www.velisa.vn/ là nơi bạn nên liên hệ để được sở hữu chiếc túi nữ ấn tượng!

Related Posts