Blog túi da

Chọn Màu Túi Xách Nữ Hợp Với Cung Mệnh

Chọn màu túi xách nữ hợp với cung mệnh

Các bạn nữ khi đi ra đường hay xuất hiện bất cứ đâu cũng không thể thiếu túi xách nữ. Nhưng các cô nàng có biết, ngoài tính thời trang và thẩm mỹ thì khi xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt hoặc sử dụng túi xách đi làm thì yếu tố về màu sắc phong thủy cũng nên cân nhắc không? Do đó mà có một số chiếc túi được gọi là “túi thần kỳ” chúng mang đến cho bạn may mắn và tự tin hơn một phần nhờ vào phong thủy màu sắc của chiếc túi đó.

Vàng cho người mệnh kim

Ai cũng biết về ngũ hành tương sinh và tương khắc. Phong thủy không phải là mê tín dị đoan mà dựa vào màu sắc hợp với mệnh của bạn sẽ giúp bạn tự tin, phối hợp hài hòa giữa nhân và trời thì mọi thứ sẽ êm đẹp. Với người mệnh Kim, túi xách nữ nên chọn là túi có màu vàng, màu nâu. Những màu sắc này là màu đại diện cho kim loại quý, ngoài ra có thể sử dụng xám, trắng hoặc màu ghi để thay đổi và biến hóa đa dạng hơn. Trong đó dễ thấy túi vàng, trắng được lựa chọn nhiều bởi màu sắc nổi bật và dễ phối hợp trang phục. Mệnh Kim được khuyên nên tránh đỏ, hồng, tím.

Màu vàng của mệnh Kim độc đáo

Màu đen của Mộc và Thủy

Cả hai bản mệnh Mộc và Thủy đều hợp với gam màu xanh. Xanh của lá phù hợp với người mệnh mộc, xanh của trời của biển lại hợp với người mệnh Thủy. Điểm thú vị nữa đó là cả hai bản mệnh đều hợp với màu đen. May mắn cho các cô nàng mang hai bản mệnh này đó là túi xách nữ đen khá phổ biến, đa dạng nên việc lựa chọn và biến tấu dễ dàng hơn. Nên lưu ý tránh màu vàng và nâu của mệnh Kim vì Kim khắc với mộc và thủy, màu sắc mang mệnh Kim sẽ làm sinh khí của bạn bị ảnh hưởng. Nên hạn chế sử dụng để đựng tiền hay xuất hiện ở những dịp đặc biệt.

Màu đen mang lại may mắn cho Mộc và Thủy

Bộ ba màu nổi cho Hỏa và Thổ

Các tông màu nổi như đỏ, hồng, tím lại rất hợp với người mệnh Hỏa và Thổ. Túi xách nữ với ba màu này lại khá đa dạng và phổ biến. Các cô nàng cá tính, thích nổi bật chắc chắn sẽ thích mê những màu sắc này. Nếu thuộc mệnh Hỏa hay Thổ thì lại thêm may mắn cho bạn đấy. Mệnh hỏa có thể lựa chọn thêm xanh lục tuy nhiên Thổ lại tránh màu sắc này vì chúng mang mệnh mộc sẽ hút sinh khí của người mệnh thổ. Mệnh Thổ có thể kết hợp với nâu đất màu đặc trưng của thổ hoặc vàng kim cũng rất tốt.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn túi xách nữ theo màu sắc để thêm phần may mắn cho bạn. Ghé tới https://www.velisa.vn/ bạn sẽ thỏa thích lựa chọn túi xách yêu thích với đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

Related Posts