Blog túi da

Phối đồ tôn dáng cùng túi xách da thật cho cô nàng nấm lùn

Phối đồ tôn dáng cùng túi xách da thật cho cô nàng nấm lùn

Túi xách da thật luôn mang lại nhiều phong cách cho các nàng, biến tấu linh hoạt, dễ sử dụng và bền, đẹp là những ưu điểm mà túi xách da sở hữu. Do đó, đây là phụ kiện không thể thiếu của các chị em. Tuy nhiên, trong nhiều mẫu mã và kiểu dáng thì các bạn nữ nấm lùn nên lựa chọn thông minh để tôn dáng và tự tin hơn khi diện túi xách nhé!

Túi xách da thật bản nhỏ

Các cô nàng nấm lùn chắc chắn nằm lòng yếu tố này khi lựa chọn túi xách. Những dáng túi dài, to sẽ không phải là lựa chọn hay ho với dáng của mình. Những chiếc túi có dạng nhỏ như ví cầm tay hay to hơn một chút sẽ thích hợp hơn, không khiến cho bạn bị lu mờ bởi túi xách trông quá khổ với dáng người của bạn. Các túi xách da thật bản nhỏ được nhiều nhãn hiệu thiết kế rất xinh và thường chúng dùng để đi chơi, dự tiệc rất tiện lợi. Diện tích đủ đựng điện thoại, ít tiền, son môi và vài vật dụng nhỏ khác. Như vậy vừa đủ để sử dụng, không rườm rà và cũng xinh xắn. 

Túi xách da thật mang lại cảm giác sang trọng, quý phái đặc biệt với các bản nhỏ càng thích hợp với các quý cô trẻ tuổi, năng động và trẻ trung.

Lựa chọn túi xách da thật phù hợp với dáng nấm lùn

Túi xách da thật quai cầm ngắn 

Với dây đeo hay quai cầm dài cũng sẽ khiến cho dáng của bạn trông mất cân đối, một chiếc túi với quai cầm vừa phải xách ử tay sẽ quý phái và phù hợp với bạn hơn. Lựa chọn túi xách da thật bạn nên cân nhắc và tìm những mẫu túi quai cầm ngắn. Đây là mẫu túi được nhiều người ưa chuộng lại dễ dàng biến tấu với dây đeo chéo thế nên bạn sẽ có được sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng. 

Quai cầm ngắn còn giúp cho trang phụ gọn gàng, và túi xách da thật cũng tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Phần quai cầm có thể kết hợp với bông hoặc tag đeo để trông chiếc túi sinh động và mới lạ hơn tùy theo sở thích của bạn.

Túi xách da thật hòa hợp trang phục 

Khi lựa chọn túi xách da thật làm phụ kiện, các bạn nữ nên lưu ý lựa chọn túi có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với phong cách và hài hòa với bộ trang phục của mình. Với các nàng nấm lùn khi chọn trang phục sáng thì màu túi cũng nên chọn tôn màu sáng hoặc các màu túi nổi bật, ngược lại màu trang phục tối nên chọn túi màu tối. 

Sự kết hợp hài hòa của túi xách da thật và trang phục của bạn

Việc có sự kết hợp hài hòa với trang phục sẽ khiến bạn và chiếc túi hợp thể, trông cơ thể bạn liền mạch, không rời rạc, chiều cao sẽ không bị chú ý tới. Nếu phần túi quá nổi bật tổng thể sẽ bị chú ý vào phần túi khiến cho bạn bị ngắn lại.

Velisa với những mẫu túi xách da thật mới nhất được cập nhật thường xuyên tại  https://www.velisa.vn/