Blog túi da

Chọn tông màu pantone cùng chiếc cặp da phá tan sự nhàm chán

Chọn tông màu pantone cùng chiếc cặp da phá tan sự nhàm chán

Hằng năm, viện màu sắc Pantone luôn cho ra một tông màu nào đó sẽ trở thành màu sắc chủ đạo của năm. Dựa vào đó mà những mốt trang phục thường theo tông màu này. Tuy nhiên, dần về sau khi không còn đủ sức hút thì những tông màu này khiến cho bộ trang phục trở nên nhàm chán. Việc kết hợp với một chiếc cặp da được xem như là điểm nhấn cho những bộ trang phục thêm đặc biệt. Dưới đây là ba tông màu được ưa chuộng nhiều nhất và sự kết hợp với những chiếc cặp bằng da.

Trang phục trắng, đen kết hợp với cặp da

Mỗi năm, Pantone sẽ công bố một sắc màu chủ đạo riêng. Tuy nhiên, có 2 tông màu không bao giờ bị nhấn chìm bởi những tông màu nổi trội khác. Nó vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Không quan trọng về mặt vóc dáng, màu da, kiểu dáng trang phục. Hai màu trắng – đen luôn rất hoàn hảo khi đi cùng với nhau.

cap-da-2

Tông màu đen kết hợp với một chiếc cặp da màu nâu vô cùng hoàn hảo

Bên cạnh đó việc sử dụng hai màu sắc này cũng rất đơn giản. Chúng không bị giới hạn ở trong bất cứ nguyên tắc nào. Dựa trên nền sắc độ trung tính, đen và trắng vừa tương phản lại vừa hỗ trợ nhau trong các bộ trang phục. Để mỗi khi chúng được phối với nhau thì đều có được những hiệu quả nhất định. Việc kết hợp với những chiếc cặp bằng da sẽ làm cho những bộ trang phục có phần cân bằng và bắt mắt hơn.

Pantone xanh lá và cặp da

Một trong những màu sắc được nhiều người ưa chuộng tiếp theo đó chính là màu xanh lá. Đây là màu sắc đã được viện màu sắc Pantone chọn là màu của năm 2017. Chính vì vậy, xanh lá còn là một màu mang tính thời thượng và rất bắt kịp xu thế.

cap-da-3

Xanh dương chưa bao giờ là lỗi thời

Là một màu sắc thuộc tông đất. Nên bất cứ một món đồ hay một bộ trang phục nào sở hữu màu xanh lá luôn mang lại cảm giác dễ chịu, hài hòa, dễ sử dụng cho người mặc. Một điều nên lưu ý khi diện những bộ trang phục có màu xanh lá, đó là không nên sử dụng những màu xanh nguyên bản mà nên sử dụng những màu xanh rêu hay xanh olive sẽ dễ trong việc phối đồ hơn.

Bên cạnh đó, với gốc là trong bảng màu đất, nên xanh lá cũng có thể làm nền cho những bộ trang phục mang sắc màu trung tính khác trở nên nổi bật như áo sơ mi trắng, trang phục có màu xám nhạt. Việc kết hợp với một chiếc cặp da màu đất sẽ làm mọi thứ trở nên cân bằng và thời thượng hơn rất nhiều.

Serenity – xanh thanh bình

Với sự ưa chuộng những sắc thái màu trầm mặc, nhẹ nhàng đã làm cho Serenity trở nên nổi bật và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Pantone đưa ra tông màu này với những ý nghĩa hết sự đặc biệt. Màu xanh Serenity ( xanh thanh bình) như đem đến cho người sử dụng một bầu trời lộng gió, khung cảnh thoải mái dễ chịu giữa thế giới đầy sự hỗn loạn.

Gam màu này còn hướng đến khía cạnh bình đẳng giới trong xã hội ngày nay. Một thế hệ không còn quan tâm đến những định kiến, phát xét. Mà thay vào đó là một sự hòa hợp đáng kinh ngạc. Xét về mặt trang phục và màu sắc. Dòng màu serenity này tuy đẹp nhưng lại dễ gây nhàm chán khi cứ diện mãi một tông màu. Kết hợp với một chiếc cặp da tông màu nóng sẽ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Những chiếc cặp bằng da hoàn hảo cả về chất lượng, màu sắc lẫn kiểu cách thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở Velisa. Nơi đây sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của nó.