Blog túi da

Chọn mẫu cặp da hợp cho quý bà thích diện trang phục đen

Chọn mẫu cặp da hợp cho quý bà thích diện trang phục đen

Những cô gái hiện đại ngày này luôn chọn cho mình những chiếc cặp xách theo xu hướng thời trang hiện đại, trẻ trung, năng động. Vậy, đối với những quý bà thành đạt trong công sở thì sẽ đi theo xu hướng thời trang nào? Nên chọn những mẫu cặp da nào cho hợp với hoàn cảnh? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nên chọn những mẫu cặp da nào để phù hợp cho quý bà thích diện.

Chất liệu của cặp da

Đối với những quý bà thành đạt thì chất liệu của chiếc cặp da gắn liền với sự nghiệp và con người họ, vì thế mà các quý bà nên chọn cho mình những chiếc cặp da hàng hiệu được làm từ chất liệu da thật hoặc da công nghiệp cao cấp. Điều này mang đến độ bền chắc cho chiếc cặp để có thể sử dụng lâu dài và thể hiện nét quý phái, sang trọng trong phong cách thời trang của chủ sở hữu chiếc túi.

Kiểu dáng của những chiếc cặp da

Để phù hợp với tính chất công việc và thần thái của mình, các quý bà nên chọn những mẫu cặp da đẹp với sự tinh tế, đơn giản và không quá cầu kỳ trong thiết kế. Thường thì các mẫu cặp da thích hợp với họ là các loại túi có dáng hộp, đơn giản, trơn nhẵn nhưng bóng loáng, có tạo điểm nhấn ở các chi tiết như khóa túi, vân da,… những chiếc túi bán cổ điển này không chỉ hợp với nhiều đối tượng, nhiều hoàn cảnh khác nhau mà có thể đi với nhiều loại phong cách và trang phục từ cổ điển đến hiện đại. Vì thế mà các quý bà có thể tự tin khi diện trên mình những chiếc cặp da có kiểu dáng như thế này.

cap-da-2

Kiểu dáng cặp da phù hợp với các quý bà

Chọn màu sắc cho cặp da

Thường thì các quý bà ưa thành đạt ưa chuộng những chiếc cặp da có màu sắc nhã nhặn, gam màu trung tính, đen trắng hoặc nhạt giản dị. Điều này làm nổi bật lên sự sang trọng và quý phái của quý bà trong công việc hoặc các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Một lời khuyên nhỏ là nên hạn chế lạm dụng những chiếc cặp da có màu sắc quá sặc sỡ, như thế sẽ không phù hợp với phong thái của các quý bà.

Kích thước của những chiếc cặp da dành cho quý bà

Tùy thuộc vào dáng người của quý bà khác nhau mà kích thước phù hợp của những chiếc cặp da cũng khác nhau. Vì vậy cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để có được chiếc cặp da có thể tôn lên được trang phục đang mặc trên người, thần thái và sự sang trọng của các quý bà.

cap-da-3

Chọn kích thước túi phù hợp với dáng người

Đối với những quý bà có dáng người gầy và cao, thường sẽ thích hợp với những mẫu cặp da to, có quai dài. Với phụ kiện có thiết kế như thế này, sẽ tôn thêm vóc dáng và làm cho tổng thể con người được hài hòa hơn. Với quý bà có vóc người nhỏ nhắn, lời khuyên là nên lựa chọn những mẫu túi có kích cỡ vừa, vai ngắn hoặc cầm tay, như thế sẽ giúp ăn gian một phần chiều cao và giúp cho bản thân trở nên sang trọng hơn. Người có vóc dáng đầy đặn, ưu tiên cho việc lựa chọn những mẫu cặp da dáng vuông hoặc chữ nhật có kích thước vừa phải, tránh những chiếc cặp da hình tròn, như thế sẽ khiến người thon hơn và quý phái hơn.

Trên đây là một số cách lựa chọn cặp da dành cho các quý bà thành đạt. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại trang web:https://www.velisa.vn/