Blog túi da

Chọn màu ví da nữ hợp mệnh và hợp tuổi

Ví màu đen hợp với mệnh hỏa, mệnh mộc

Gam màu đen mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, dễ phối hợp với trang phục của gia chủ. Đồng thời, màu đen còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy mang lại sự may mắn và phát triển tài lộc cho người sử dụng. Giúp cho có sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vì thế những cô nàng mệnh Thủy và Mộc hãy nhanh tay sỡ hữu cho mình một chiếc ví da nữ màu đen thần tài này nhé.

Ví màu xanh đậm hợp với mạng mộc, thủy

Màu xanh mang ý nghĩa của sự phong phú và là một sự lựa chọn tốt cho ví tiền mang phong thủy đẹp. Gia chủ nào mang mệnh Mộc hay Thủy sẽ rất hợp khi chọn cho mình chiếc ví màu xanh. Mang lại lộc tài, may mắn và tài chính vững vàng.

Tuy nhiên, nếu các cô nàng mệnh Hỏa, mang nguồn năng lượng lửa thì nên tránh dùng ví da thật nữ  màu xanh đậm này nhé.

Màu xanh lá cây cho người mệnh hỏa, mộc

 Màu xanh lá cây là đại diện của gỗ trong phong thủy. Và đây cũng chính là màu sắc mang lại nhiều điều tươi mới. Dù cho gia chủ có gặp những điều không vui trong năm cũ, khi sỡ hữu chiếc ví màu xanh lá cây. Sẽ khiến cho bạn quên muộn phiền, cởi mở hơn và gặp may mắn trong cuộc sống.

Những ai mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa thì hãy sắm ngay cho mình chiếc ví màu xanh lá cây thần tài này nhé. Tuy nhiên, gia chủ nên chọn ví dựa vào kiểu dáng, không gian ví, chất liệu của ví để co một chiếc ví phong thủy mang tài lộc dồi dào.

Màu đỏ cho người mệnh hỏa

Màu đỏ là màu có tác dụng thu hút sự may mắn và giàu có, phong phú cho tài sản của gia chủ. Về mặt phong thủy, màu đỏ là được nhiều người lựa chọn, nhất là khi vào dịp năm mới với năng lượng lửa. Màu này rất hợp phong thủy cho gia chủ nào mang mệnh Hỏa.

Màu vàng cho người mệnh kim

Những ai thuộc mệnh Kim nên chọn ví có gam màu vàng nhạt thu hút tiền bạc. Còn khi muốn tiết kiệm được nhiều tiền bạc thì nên chọn ví có màu vàng sậm. Tăng tiền tài thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Với kinh nghiệm chọn màu ví da nữ cao cấp hợp tuổi, mệnh theo phong thủy mà Velisa vừa giới thiệu, hy vọng nàng cho thể chọn cho mình một chiếc ví hợp mạng để tài lộc dồi dào.