Blog túi da

Mẹo giúp các nàng chọn túi chuẩn “không trượt phát nào”

Mẹo chọn túi xách nữ nhỏ sang trọng

Yếu tố tạo nên một chiếc túi xách nữ nhỏ sang trọng gồm màu sắc, kiểu dáng, họa tiết trang trí và một yếu tố quyết định nhất đó chính là phom dáng cứng cáp. Chi tiết phom dáng cứng cáp không chỉ giúp túi đẳng cấp hơn, mà còn giữ dáng lâu cũ, ngăn đựng rộng rãi và lên đồ thời trang. Khi mua tại cửa hàng bạn nên cầm nắm để kiểm tra độ cứng cáp của túi. Nếu mua online, bạn nên đọc kỹ phần mô tả để xem túi có được nhấn vào điều này không.

Mẹo chọn ví đựng vừa điện thoại

Ngày nay điện thoại dần trở thành vật dụng bất ly thân của các cô gái, do đó khi đi ra ngoài, một chiếc ví đa-di-năng, có thể đựng tiền, giấy tờ quan trọng và điện thoại sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu. Do đó xu hướng ví cầm tay thiết kế lớn, có thể đựng được điện thoại tiện lợi là phụ kiện vô cùng “được việc” của các nàng. Bạn nên thử cho điện thoại vào ví khi mua ở cửa hàng. Khi mua online, bạn nên đọc kỹ phần mô tả sản phẩm, nếu có hình minh họa cho điện thoại vào ví càng tốt.

Mẹo chọn túi kích thước rộng

Với kích cỡ khá lớn, túi rộng thường được dùng để đựng nhiều đồ hơn các loại túi khác. Vậy nên, bạn nên chọn loại túi có đường may chỉn chu, cùng phần quai xách và quai đeo chắc chắn. Những chi tiết này sẽ giúp túi xách có thể đựng được nhiều đồ mà vẫn dùng được lâu dài.

Chọn ví có màu hợp phong thủy với mệnh

Mỗi chúng ta khi sinh ra, năm sinh của mình sẽ ứng với một trong năm mệnh của ngũ hành là Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh này đều có màu bản mệnh và màu tương sinh, khi nàng chọn ví, trang phục có màu của bản mệnh và mệnh tương sinh sẽ giúp cho tiền bạc dồi dào, công việc, tình duyên thuận lợi, vì ví là nơi đựng tiền, giấy tờ quan trọng của nàng.

Hi vọng với những gợi ý trên từ Velisa, nàng đã bỏ túi cho mình những mẹo hay để dù mua giày túi ở cửa hàng hay online, vẫn luôn hài lòng vì được phụ kiện như ý.