Blog túi da

Giữ túi xách hàng hiệu thật bền lâu trong mùa nắng

Nhiều người thường chỉ lo lắng đến việc bảo quản túi xách hàng hiệu mỗi khi túi dính mưa mà quên mất rằng thời tiết quá nóng cũng sẽ khiến túi nhanh xuống cấp. Trong bài viết này, Velisa sẽ tư vấn cho bạn cách giữ túi luôn thật mới đẹp suốt mùa hè!


Không để ngoài trời nắng quá lâu

Sẽ có những lúc nàng buộc phải để túi xách, ba lô ở ngoài nắng quá lâu như túi bị ướt và phải phơi khô. Tuy nhiên, ánh nắng mặt trời gay gắt và nhiệt độ cao sẽ làm da bị khô cứng, dẫn đến bong tróc và ảnh hưởng đến bề mặt da. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên phơi túi xách nữ hàng hiệu dưới nắng hoặc dùng máy sấy làm khô túi. Thay vào đó, hãy dùng khăn mềm lau sạch, để giấy vụn vào bên trong túi để hút ẩm rồi để túi khô tự nhiên ở nơi thoáng gió, mát mẻ.

tui-tote-da-that-cao-cap

Bảo quản trong túi vải, nơi thoáng mát khi sử dụng

Mùa nóng cũng là mùa bạn nên giữ túi ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vàng. Để túi luôn mới, kể cả khi không dùng nữa bạn hãy dùng túi vải bọc lại túi và để ở nơi cao ráo, tránh xa tầm tay trẻ em. Làm như vậy, túi có thể được bảo quản tốt mà không sợ hỏng dáng túi hoặc da túi bị ẩm mốc.

Chọn những túi xách có thương hiệu, chất liệu tốt

Giống như một cơ thể có sức khoẻ tốt sẽ ít chịu ảnh hưởng của việc thay đổi thời tiết, túi xách cũng vậy. Một chiếc túi xách hàng hiệu  cao cấp có chất liệu tốt sẽ mạnh mẽ vượt qua mưa nắng. Đặc biệt, bạn nên “tránh xa” những chiếc túi xách giá rẻ bán trôi nổi ở chợ hoặc hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hãy “kết thân” với những thương hiệu bình dân, có nguồn gốc cũng như chế độ bảo hành ổn định. Một chiếc túi tốt không những phải đẹp, mà còn phải bền và an toàn nữa để cùng bạn đồng hành khắp nơi.

Mùa nắng không chỉ là kẻ thù của làn da mà còn là mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với chiếc túi xách yêu quý mà bạn mang theo bên mình. Cùng Velisa bảo vệ những người bạn ấy nhé!