Blog túi da

Chọn rộng hay gọn, túi da công sở chưa bao giờ làm chị em thôi phân vân

Chọn rộng hay gọn, túi da công sở chưa bao giờ làm chị em thôi phân vân

Nhiều chị em phụ nữ rất muốn lựa chọn cho mình những chiếc túi thật xinh xắn để làm phụ kiện mỗi lần diện đồ đi chơi hay đi làm. Tin vui là hiện này đã có rất nhiều mẫu hàng về túi da công sở để các chị em phụ nữ lựa chọn thoải mái và bổ sung chúng vào bộ sưu tập phụ kiện của các chị em nhé!

Túi da công sở có kích thước rộng

tui-2

Bạn có thể đựng cả thế giới với túi form rộng

Là nhân viên văn phòng chị em chúng ta cần lắm một chiếc túi có không gian rộng để có thể đựng hết tất cả những món đồ và cả những hồ sơ để lưu trữ nữa. Thật phiền toái biết bao nếu các chị phải có quá nhiều chiếc túi cùng một lúc để có thể đựng tất cả những dụng cụ trang điểm và cả những giấy tờ quan trọng thành một mớ hỗn độn đúng không? Cho nên những cô nàng ưa thích cái gọi là gọn gàng, mọi thứ có thể để vào cùng một chỗ để tiện trọng việc lấy được những đồ vật mà chúng ta cần thiết thì những chiếc túi da công sở có kích thước rộng là điều vô cùng đúng đắn. Một số kiểu hiện đang đang được thịnh hành là balo hay là chiếc túi xách oversize các bạn có thể đựng rất nhiều đồ dùng, những thứ được cho là cả thế giới của bạn vào những túi xách thế này thì không thành vấn đề đâu nhé. Tất cả những ví tiền, cọ trang điểm, son, phấn, điện thoại,… đều có thể nằm im trong chiếc túi da này thôi.

Túi da công sở có kích thước nhỏ, gọn

tui-3

Với túi kích thước gọn trông bạn thật phong cách

Với những cô nàng thích thú với những chiếc túi nhỏ gọn cũng có rất nhiều mẫu hàng cho các bạn lựa chọn. Những nàng yêu thích sự ngăn nắp và thích những đồ vật đều được đựng một cách riêng biệt thì những chiếc túi da công sở có kích thước nhỏ,gọn sẽ được các nàng bổ sung liền tay cho mà xem. Các bạn có thể chọn những kiểu như túi đeo chéo vai, tui có hình dạng giống như bìa thư để giúp các bạn đựng những đồ dùng và còn tạo được điểm nhấn của phong cách thời gian của mình nữa đấy. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc để có thể kết hợp với những trang phục của bạn để cho đối phương nhìn bạn trông thật đáng tin cậy và đầy chuyên nghiệp của một người làm việc văn phòng.

Thật sự thì những chiếc túi da công sở có kích thước rộng hay nhỏ gọn đều là những chiếc túi rất đẹp và thời trang các bạn nên lựa chọn những chiếc túi hợp với chính mình nhé. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ chúng tôi https://www.velisa.vn/  để được tư vấn