Blog túi da

Túi xách công sở, 4 style trang phục phù hợp khi đi kèm

Túi xách công sở, 4 style trang phục phù hợp khi đi kèm

Những chiếc túi xách được những chị em phụ nữ chọn dùng là bởi vì nó có tính tiện ích và tính thời trang cho các chị em. Nên mỗi người đều có những chiếc túi xách công sở để kết hợp với những bộ trang phục của mình, Dưới đây là một số dạng kết hợp giữa túi xách công sở với trang phục. Cùng tham khảo nhé!

Trang phục màu đen

tui-xach-2

Trang phục màu đen kết hợp túi xách trắng tạo điểm khác biệt

Với những bộ trang phục màu đen có rất là phù hợp cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, độc đáo thất sự quyết liệt bởi màu đen còn tượng trưng cho vẻ đẹp của sự huyền bí nữa đấy. Với những trang phục màu đen các bạn có thể chọn bất kì màu nào vì màu đen rất dễ phối đồ và phụ kiện cũng có thể bạn chọn cùng tôi là túi xách công sở màu đen càng làm tăng lên vẻ đẹp hấp dẫn của bạn hơn

Trang phục màu trắng

Màu trắng là màu thể hiện cho sự tinh khôi, thuần khiết và những trang phục màu trắng cũng rất dễ phối hợp với túi xách công sở có màu như đen, đỏ, cam,.. vì màu trắng không có sự kén chọn trong màu sắc. Nếu những cô nàng nào yêu thích sự tối giản có thể chọn trang phục màu trắng cùng túi xách có màu trắng đó cũng là điểm nổi bật của bạn trông mắt người khác rồi đấy.

Trang phục màu nóng

Những gam màu nóng thường là những gam màu như sắc đỏ, sắc cam, sắc hồng,… những gam màu này tạo vẻ đẹp chói chang cho người đối diện. Họ cảm thấy bạn thật sự tỏa sáng khi trang phục được đi kèm với những túi xách có màu đen, màu trắng hoặc màu đỏ. Các bạn nên tránh những màu túi xách quá nổi bật vì như thế sẽ làm cho đối phương cảm thấy không thoải mái khi nhìn và trang phục của bạn lúc này cũng mất đi vẻ lộng lẫy của chúng.

Trang phục màu lạnh

tui-xach-3

Gam màu lạnh dễ dàng trong việc kết hợp

Màu xanh dương, màu xanh dương đậm, mà da trời là những gam màu sắc lạnh giúp cho người nhìn cảm thấy dễ chịu khi nhìn những trang phục của bạn. Các cô nàng dịu dàng, yêu thích những gì đơn giản thì tin chắc sẽ chọn những gam màu này đó. Nhưng các nàng nên chọn những chiếc túi xách công sở có những gam màu sáng như màu da người, màu trắng, màu đen làm cho trang phục trở nên thật nổi bật lắm. Bên cạnh những màu sắc bạn cũng có thể chọn những màu túi xách có họa tiết đơn giản như một vài bông hoa hay một họa tiết được thêu tay tin chắc nó sẽ vô cùng bắt mắt

Trên đây là 4 trang phục mà bạn có thể kết hợp với túi xách công sở  để tạo nên điểm nhấn cho bạn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ https://www.velisa.vn/ để được tư vấn.