Blog túi da

Chọn túi xách cho người trung niên

Chọn túi xách cho bản thân có lẽ dễ dàng hơn cho mẹ, các cô, dì lớn tuổi, bởi nếu không tinh tế và khéo léo trong việc lựa chọn thì chiếc túi xách sẽ rất khó để họ sử dụng vì không phù hợp với ngoại hình cũng như tuổi tác.

Khi chọn túi xách cho người trung niên, có ba điều cần lưu ý nếu không muốn món quà đó trở nên vô giá trị, đó là màu sắc, kiểu dáng, chất liệu.

Về màu sắc: phụ nữ tuổi trung và cao niên thường ưa chuộng màu sắc nhã nhặn, gam màu trung tính giản dị nhưng vẫn phải toát lên sự thanh lịch. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn có thể chọn màu đen, nâu, vàng nâu, đỏ đô, màu be… đồng thời hạn chế sử dụng những gam màu sặc sỡ vì những gam màu này sẽ làm giảm đi nét đứng đắn so với độ tuổi của mẹ.

Về kiểu dáng: bạn nên chọn những chiếc túi kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ với những chi tiết dây rườm rà, móc treo quá khổ, túi đính đá hay các họa tiết trang trí dày đặc. Lúc này, túi dáng hộp, phom cứng cáp với một vài điểm nhấn bằng như chi tiết ở khóa túi, vân da hay một vài chi tiết kim loại là lựa chọn thích hợp cho người lớn tuổi. Các mẫu túi dạng hộp với ưu điểm ngăn chứa đồ rộng rãi sẽ giúp các bà, các mẹ dễ dàng bảo quản và tìm kiếm đồ đạc, cũng như mang nhiều đồ hơn khi cần.

Lưu ý: đừng chọn các loại túi đeo chéo vì các bà, mẹ thường không hợp với kiểu năng động của loại túi này. Thay vào đó, hãy chọn các kiểu túi có quai xách tay chắc chắn vì dễ mang, xách và phù hợp với trang phục của người lớn tuổi. Nên chọn các dạng túi đơn giản, có thể thích hợp với nhiều trang phục khác nhau để người lớn vừa có thể phối cùng nhiều kiểu đồ và cũng ít tốn kém.

 

– Về chất liệu: túi làm từ da luôn mang đến sự quý phái, thanh lịch cho các bà, các mẹ, đồng thời còn đảm bảo độ bền, dễ vệ sinh, tôn lên nét quý phái của người sử dụng.