Blog túi da

4 kiểu túi xách mọi cô nàng 30 nên có trong tủ đồ

Túi Satchel cho cô nàng văn phòng

Gần đây, một dòng túi mang hơi hướng vintage, có quai đeo chéo và kiểu dáng như những chiếc cặp xách đã gia nhập làng thời trang với cái tên Satchel. Đây là mẫu túi những cô nàng tuổi 30 nên có trong tủ đồ. Khi lựa chọn màu sắc hãy chọn màu trung tính chẳng hạn như màu đen, nâu, xám, hoặc xanh hải quân. Nên chọn những chiếc túi da bóng bẩy, đủ rộng rãi để đựng các item cần thiết như tablet, máy tính xách tay, ví, và các phụ kiện khác của bạn.

Túi Tote

Cùng với sự lên ngôi của phong cách minimalism (tối giản), những món đồ càng đơn giản, càng tiện dụng lại càng được tín đồ thời trang yêu thích. Mùa hè năm nay, bên cạnh những chiếc túi xách kiểu cách, tote bag dáng chữ nhật bình dân nổi lên như một xu hướng hot dành cho nàng công sở. Đây là item khá phù hợp với cô nàng tuổi 30. Chiếc túi da bóng sẽ phù hợp và cần thiết cho các nhu cầu của bạn.

Ba lô đẹp

Một ba lô có thể là gợi nhớ thời thơ ấu của bạn, nhưng nó thực sự là một trong những mẫu túi mỗi cô nàng 30 nên sở hữu. Phong cách ba lô của bạn sẽ được nâng cấp, nếu bạn muốn nhìn thanh lịch hãy chọn loại được may bằng da cao cấp. Điều quan trọng là bạn chọn một chiếc ba lô trong màu sắc trung tính – như bạn sẽ không muốn trông quá xì tin trong môi trường văn phòng.

Clutch

Trong khi hầu hết chiếc túi của mỗi phụ nữ nên sở hữu đều nghiêng về phong cách tối giản và tinh tế thì những chiếc clutch sẽ giúp bạn nổi bật hơn với những màu sắc, họa tiết nổi bật. Bạn có thể lựa chọn chiếc ví cầm tay màu vàng và mix cùng chiếc váy màu đen hoặc trắng đầy nữ tính. Chúng cũng có thể hoàn toàn giúp bạn đựng những phụ kiện cần thiết như điện thoại, chìa khóa, son môi…