Blog túi da

Lời thú tội của một “kẻ cuồng túi xách”

Và túi xách là một trong những “thủ phạm” gây nên căn bệnh nghiện này của các chị em. Đừng bao giờ đứng trước mặt các chị em mà kết luận rằng từng ấy túi trong tủ đồ đã là quá đủ rồi. Đóng ví, ngưng shopping và đi về thôi nghe thật khó chấp nhận. Hãy cùng nghe những kẻ “cuồng túi xách” thổ lộ về những triệu chứng của “căn bệnh” khó chữa này!

Một chiếc túi xách đắt tiền chưa hẳn đã là một chiếc túi phù hợp với bạn. Tất nhiên, cũng không ai muốn dùng một chiếc túi giả da rẻ tiền để đi tiệc cả.

Chỉ cần con tim rung rinh, hai chiếc túi giống nhau nhưng khác màu thì vẫn mua.

Túi xách là món đồ thời trang duy nhất mà kích cỡ phụ thuộc vào kiểu dáng và khả năng chi trả chứ không phải là cân nặng của người mua.

Một quý cô cuồng túi xách có thể sở hữu một mẫu túi với nhiều phiên bản màu sắc, chất liệu khác nhau. Những màn khoe túi luôn thu hút sự tò mò của chúng tôi. Có thể vui sướng, háo hức khi xem xong cả clip, và cảm xúc đọng lại đôi khi là thèm muốn và… ghen tị.

Có thể nhịn mua quần áo, nhịn ăn nhịn uống nhưng không thể nhịn mua túi xách.

Một khi bạn đã chạm tay vào sự xa xỉ của túi xách, bạn sẽ không bao giờ muốn dùng lại những món đồ phổ thông. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng túi xách là động lực mạnh mẽ tạo ra kinh tế với quý cô.

Khi mua một chiếc túi mới, não bạn sẽ chọn lựa một cách tự động bộ cánh hoàn hảo trong tủ quần áo đồ sộ cho “người tình nhỏ” này. Từ tổng thể trang phục đến những chi tiết nhỏ nhất, không có một sự bất hợp lý nào trong ngoại hình của bạn.

Không ai dám buông lời chê bai một chiếc túi. Người ta có thể bình phẩm về bộ váy, chiếc áo hay đôi giày nhưng không bao giờ là túi xách. Đây là luật bất thành văn trong thế giới thời trang.

Dĩ nhiên, rất khó kiềm lòng với các loại túi xinh. Trên đây là thay lời muốn nói của rất nhiều những con nghiện túi xách.

Mặc dù vẫn chưa nói hết nỗi lòng, nhưng cũng giúp những người “ngoại đạo” hiểu được tại sao chúng tôi lại phát cuồng như thế mỗi lần nhìn thấy một chiếc túi xinh xắn. Phụ nữ muôn đời vẫn là một sinh vật phù phiếm, và phù phiếm như thế cũng là một vẻ đẹp riêng, đúng không?