Blog túi da

Đối với phụ nữ, túi xách là…

Nếu Coco Chanel từng nói “Một phụ nữ sẽ không có tương lai nếu không dùng nước hoa” thì có lẽ bà cũng nên khuyên rằng một cô gái sẽ chẳng bao giờ trưởng thành nếu không dùng túi xách. Như chiếc hộp Pandora chứa đầy bí ẩn, những chiếc túi cũng mang vẻ “nguy hiểm” không kém khi một cái liếc mắt, một cú chạm nhẹ vô thức của phái đẹp vào lớp da trơn bóng, mịn màng của nó cũng đủ sức phóng thích toàn bộ nỗi ham muốn và si mê mãnh liệt nhất của phụ nữ.

Hậu duệ của Pandora

Túi xách là kỳ quan hùng vĩ nhất trong thế giới của những món đồ xa xỉ. Đây cũng là món đồ duy nhất phụ nữ có thể mua mà không cần quan tâm đến “size” của nó. Hay nói cách khác, dù phái đẹp có tang lên vài ký hay sụt đi cả chục cân, chiếc túi ngày nào vẫn vừa vặn một cách hoàn hảo trên cánh tay kiêu kỳ của phái đẹp. Chiếc túi xách  còn là người tình nhỏ của mọi quý cô. “Người tình” này luôn biết cách thỏa mãn ham muốn của phái đẹp một cách điêu luyện nhất mà không gây bất kỳ sự đau đớn hay thương tổn nào trên da thịt. Trong khi những đôi giày da dù đẹp đến cỡ nào luôn hành hạ phụ nữ với những bước đi rỉ máu như hàng ngàn mũi kim châm vào chân, thì một chiếc túi da lại xoa dịu phái đẹp bằng sự trơn láng của lớp da, với có khả năng tôn vinh chủ nhân như một bà hoàng.

Túi xách là một đoạn không thể thiếu trong bài diễn văn định nghĩa về phong cách và nội tâm của người sở hữu. Tại sao phụ nữ cuồng túi xách? Không phải vì sự tự hào là người sở hữu một tuyệt tác đắt đỏ mà chính là cảm giác mà chiếc túi mang lại. Quá trình sở hữu một chiếc túi da cao cấp là một chuỗi cảm giác lạ lẫm mà bất kỳ ai cũng muốn nếm thử một lần trong đời. Đầu tiên là sự bỡ ngỡ khi phái đẹp bước chân vào cửa hiệu túi xách cao cấp. Ở đó, những chiếc túi thượng hạng chễm chệ trên giá kính đang giương đôi mắt đầy thách thức về phía khách hàng.

Rồi phụ nữ không muốn chỉ là “khách tham quan” trong mê cung huyền ảo này, nàng muốn là người sở hữu. Tiếp đến là một luồng ấm áp chạy khắp người khi nàng quẹt thẻ và chiếc thẻ được chấp nhận. Khi gia sản ấy đã về đến thế giới của phụ nữ một cách an toàn, một lần nữa tim nàng lỗi nhịp khi tận tay lần giở lớp giấy bọc để phóng thích mùi da thuộc, mùi keo dán nồng nàn lan tỏa khắp phòng. Dường như, phụ nữ còn nghe được cả một bài ca từ tiếng leng keng của chiếc khóa mạ vàng phát sáng. Đây cũng là lúc phụ nữ hiểu được sự khác biệt giữa giá cả và sự đáng giá.