Blog túi da

Cách bảo quản balo da nhất định phải biết

Balo da là vật dụng thân thiết được nhiều cô nàng sử dụng khi đi chơi hoặc đi làm, vậy làm thế nào để chiếc balo cũng bạn luôn mới. Hãy cùng Velisa khám phá những bí quyết bảo quản hiệu quả ngay nhé!

Da thật có một đặc điểm là sẽ đẹp hơn sau một thời gian sử dụng vì lúc đó da nhìn sẽ bóng, trơn và mềm mại. Da rất quý và việc bảo vệ nó cũng không hề khó chỉ cần bạn lưu ý một vài điểm sau:

Đầu tiên là giặt balo da: Để giữ cho lớp da luôn được bóng thì khi giặt balo da nên hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa. Dụng cụ để làm sạch balo là một bàn chải nhỏ hoặc 1 miếng vải. Sau khi đã giặt xong thì hãy để balo khô tự nhiên, đừng dùng bất kì máy sấy hay máy vắt nào để da không bị bong và không làm mất phom túi.

Bất kể một loại da nào như: Da cá sấu, da bò… đều cần phải có bước làm mềm sau khi giặt. Bạn có thể sử dụng nước xả vải để ngâm balo vì chất dầu trong đó sẽ khiến cho da được trơn và mềm hơn.
Một bước quan trọng nữa là đánh bóng balo da: Phương pháp cực dễ đó là sử dụng xi đánh giày để làm bóng việc này sẽ giúp balo lại có màu tự nhiên như mới. Tuy nhiên khi mua xi cần phải chọn loại xi chất lượng vì nếu mua phải loại xi có chứa chất tạo màu sẽ khiến da bị hỏng và mất đi màu tự nhiên.

Cứ khoảng vài tháng một lần hãy bảo dưỡng và làm sạch balo da. Vì bất kể một đồ vật nào dù có xịn đến đâu cũng cần phải được chăm sóc và bảo quản thì mới bền và đẹp được.

Nếu bạn không có thời gian giặt balo thì đừng mang đến những tiệm giặt quần áo vì nó hoàn toàn có thể bị hỏng. Thay vào đó hãy đến nơi sửa túi và giặt túi chuyên nghiệp.

Khi không có nhu cầu sử dụng balo hãy nhét giấy, vải để giữ được phom dáng và hút ẩm.

Ngoài ra, khi sử balo da bạn nên lưu ý về vấn đề thời tiết khi sử dụng balo da. Khi balo da bị ẩm ướt thì nên để cho da khô tự nhiên ở chổ thoáng gió. Không nên phơi nắng và dùng máy sấy như vậy sẽ khiến cho da bị cứng lại và bị rạn nứt.
Hi vọng với những gợi ý về cách về cách bảo quản balo da như trên có thể giúp ích cho bạn. Còn nếu như bạn có nhu cầu mua balo da mới thì hãy ghé Velisa ngay nhé!

Related Posts