Blog túi da

Mang dép xỏ ngón, đeo balo da, mix trang phục nào cho phù hợp?

Mang dép xỏ ngón, đeo balo da, mix trang phục nào cho phù hợp?

Những phụ kiện như dẹp xỏ ngón hay balo da đều phù hợp khi được mix với các trạng phục ở dạng đầm váy công sở cũng như là sự kết hợp với những form dáng của từng người. Dưới đây là một số gợi ý về các dạng trang phục mà bạn có thể kết hợp với balo da. 

Đầm công sở Hàn Quốc

Thời trang Hàn Quốc không còn xa lạ với các chị em nhà ta. Chính vì hiểu được chị em đang rất hứng thú với thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nên cơn sốt đầm công sở Hàn Quốc rất thịnh hành trong suốt nhiều năm qua. Với những thiết kế theo phong cách Hàn và cộng thêm là chiếc balo da nhỏ, gọn cũng sẽ giúp các bạn trở nên sang trọng và , các bạn cảm thấy vô cùng tự tin và tăng thêm sự trẻ trung năng động.

Đầm Cổ Sơ Mi

Balo da trông bạn thật dễ dương và năng động

Với kiểu đàm này được được chọn vì nó cho bạn cảm giác thon thả nhất. Những chi tiết nhỏ của thắt nơ ở eo hoặc cổ sẽ làm cho bạn trông thật nữ tính. Khi chọn trang phục này nên chọn những họa tiết nhỏ và đơn giản thì tốt nhất. Sự kết hợp với những đường kẻ màu giản đơn cùng với phụ kiện là chiếc balo da sẽ làm cho bạn trở nên thanh lịch và độc đáo hơn đấy. 

Đầm dáng dài

Đây là kiểu đầm phù hợp cho các chị có ngoại hình thanh mảnh và năng động. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của một cơ thể hoàn hảo cùng với trang phục hoàn hảo. Nó sẽ tạo nên một điểm nhấn mạnh ở chốn công sở đấy. Nhiều lúc bạn cũng có thể kết hợp với dép xỏ ngón để đi cho thoải mái và cả đi vào những lúc dạo phố, đi chơi cũng vô cùng thanh thú. 

Đầm liền cổ sơ mi

Balo da kết hợp với đầm công sở tạo nên sự năng động

Thiết kế là đầm cùng với dáng là chiếc cổ sơ mi cổ điển sẽ thích hợp cho những nàng nhân viên văn phòng chuộng sự lịch sự và  tươm tất. Nó sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp và cả sự hào phóng trong cách chọn trang phục nữa đấy. Loại trang phục mặc phù hợp cho tất cả các mùa mà không sợ lỗi thời. Nếu bạn kết hợp cùng với giầy cao gót hoặc ví cầm tay vì tin chắc bạn vừa nhân viên chuyên nghiệp vừa là cô nàng rất sành về thời trang. 

Với phụ kiện là dép xỏ ngón và balo da được kết hợp với các kiểu trang phục nơi công sở sẽ giúp bạn thật tự tin, thoải mái, năng động và chuyên nghiệp nữa. Bạn đang có nhu cầu sử dụng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại https://www.velisa.vn/ để các bạn được tư vấn tốt nhất. 

Related Posts