Blog túi da

Chọn túi xách da cho lứa tuổi trung niên

Là con gái, hẳn bạn cũng mong được sở hữu nhiều loại túi xách, để có thể tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh và tạo dựng cho mình phong cách thật trẻ trung năng động. Nhưng đó là đối với những cô gái trẻ hiện đại, còn đối với phái đẹp tuổi trung niên thì sao. Họ yêu thích và nên sử dụng những mẫu túi xách nào để phù hợp với lứa tuổi, phong cách và hoàn cảnh công việc của mình. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách chọn túi xách da cho lứa tuổi trung niên nhé.

Về chất liệu, phụ nữ độ tuổi trung niên nếu có điều kiện tốt nhất nên chọn cho mình những chiếc túi xách nữ hàng hiệu chất liệu da thật hoặc loại da công nghiệp cao cấp để có thể đảm bảo độ bền của túi và tôn lên nét quý phái trong phong cách thời trang của họ.

Về kiểu dáng, phụ nữ tuổi trung niên nên chọn những mẫu túi xách da nữ đẹp với kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ với những chi tiết dây rợ, đính đá hay các họa tiết trang trí. Nên là loại túi dáng hộp, form cứng cáp, có thể tạo điểm nhấn bằng những chi tiết ở khóa túi, vân da. Túi dạng hộp thường thích hợp với mọi đối tượng, ăn nhập với mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Điểm nổi trội của dòng túi này là ngăn đựng đồ rộng rãi giúp dễ dàng để được nhiều thứ trong đó.

Về màu sắc, phụ nữ tuổi trung niên nên chọn những mẫu túi có màu sắc nhã nhặn, gam màu trung tính giản dị nhưng thanh lịch như màu đen, vàng, ánh kim, màu đỏ đô…. Nên hạn chế sử dụng những gam màu sặc sỡ quá vì sẽ làm giảm đi nét quý phái và đứng đắn so với độ tuổi của họ.