Blog túi da

Chọn ví da theo đúng phong thủy để tài lộc dồi dào

Lựa chọn mẫu ví da vừa đẹp nhưng vẫn theo phong thủy là mối quan tâm của nhiều cô nàng, bởi ví tiền tượng trưng cho tài lộc. Cùng Velisa hướng dẫn nàng lựa chọn những mẫu túi ví hợp với mạng ngay hôm nay nhé!

Chọn ví da kiểu dáng ra sao cho hợp phong thủ

Xét về kiểu dáng thì tùy theo nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng, nàng có thể chọn nhiều kiểu ví da khác nhau như ví gập, ví kéo khóa, ví dùng khuy bấm… Với các bạn nữ thì hay chọn các loại ví dài hoặc kéo khóa để chứa đựng nhiều vật dụng.

Nhưng, theo các nhà phong thủy thường khuyên nữ giới mua các loại ví dài, đủ rộng để có thể đặt trọn tiền và các loại giấy tờ. Ví da quá bé, thì dễ khiến cho những tờ tiền bị nhàu nát, điều này không tốt cho tài lộc của bạn.

Chọn màu sắc ví da như thế nào để hợp với phong thủy

Màu sắc không chỉ quyết định thẩm, mà màu sắc ví còn góp phần giúp phần tài chính của bạn trở nên ổn định hơn. Cùng Velisa điểm qua những màu sắc hợp với mạng lại tài lộc bạn nhé.

Ví da màu đen: được nhiều người lựa chọn, bởi đây là gam màu tượng trưng cho sự hưng thịnh và giàu có. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

Ví da màu nâu: Đây cũng là màu sắc được khuyên khi chọn ví. Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

Ví  da màu hồng : thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Do màu hồng được coi là thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

Ví da màu xanh lá cây: Ví màu này đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình.Bởi  một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn làm công việc kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

Ví da màu vàng : thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc, bạn nên chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Trên đó là bí quyết để  chọn kiểu dáng và màu sắc ví da thích  nhất với phong thủy mà Velisa muốn gợi ý cho nàng. Ghé ngay Velisa để chọn ngay cho mình mẫu ví hot để mang lại tài lộc ngay bạn nhé!