Túi xách da nữ
Blog túi da

Cô nàng nhỏ nhắn nên chọn loại túi công sở như thế nào?

Cô nàng nhỏ nhắn nên chọn loại túi công sở như thế nào?

Đối với mỗi quý cô, trên hành trình sự nghiệp của mình chắc hẳn không bao giờ vắng bóng hình dáng của các chiếc túi công sở. Như một người bạn đồng hành với mình, những chiếc túi ngày càng được chú trọng về hình thức cũng như mẫu mã. Không chỉ là cái đẹp về thẩm mỹ, nó còn là cái đẹp giữa bạn và chiếc túi ấy. Đặc biệt, với những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn thường khá đắn đo khi chọn lựa cho mình một chiếc túi xách công sở đẹp.

Thiết kế túi bản to

Đối với những cô gái bé nhỏ, mang vóc dáng có phần thanh mảnh, có lẽ sẽ không bao giờ các cô nghĩ đến việc mang bên mình những chiếc túi công sở có phần lớn tương phản với vóc dáng của bản thân mình. Tuy nhiên, với thiết kế kiểu bự, những chiếc túi xách mang đến cho quý cô những sự thoải mái, tiện dụng vô cùng mà lại hết sức thanh lịch, duyên dáng, giúp cho việc phối đồ của nữ giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cũng một phần nào thể hiện được tính cách của người sử dụng túi bản to đối với các đồng nghiệp xung quanh.

Thời trang hay thời thượng!

Thiết kế đơn giản

Một vài cô gái nhỏ bé lại đôi khi thích những phong cách nhẹ nhàng, lại giản dị. Những chi tiết không cần quá phô trương hay lòe loẹt, nhấn nhá vẫn đủ để làm cho các quý cô say đắm. Bạn sẽ cảm thấy được rằng những cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn giờ đây càng có tính thẩm mỹ ở trong mắt nhìn, khiến cho các quý cô trở nên vô cùng đáng yêu lại thông minh. Kiểu dáng này càng đặc biệt phù hợp với những quý cô công sở xinh xắn và nữ tính.

Thiết kế với gam màu phủi bụi

Nếu bạn không bao giờ tự ti về vóc dáng của bản thân, cũng không hy vọng mình sẽ là một cánh sen liễu yếu đào tơ, thì việc chọn cho mình những kiểu túi có phần phá cách về thiết kế lại là một điểm tốt. Phong cách thời trang của chiếc túi sẽ giúp cho bạn nổi bần bật giữa đám đông đồng nghiệp của mình, lại thể hiện được cái tôi riêng của bản thân. Chưa kể, với việc mang bên mình kiểu túi này, óc sáng tạo của bạn đôi khi cũng được tận dụng một cách đáng kể. Nếu bạn bí ý tưởng và cần phải thanh lọc nó, thì khi ngắm nhìn thế giới xung quanh bạn sẽ phải trầm trồ về sự may mắn của mình khi có nó ở bên.

Túi xách công sở đẹp độc đáo cho cô nàng mạnh mẽ

 

Mỗi chiếc túi nói lên một phong cách cũng như định hình con người của bạn theo một cách khác nhau. Bạn có thể là quý cô thời thượng, cũng có thể là nàng thơ trong mắt ai, hay là những cô gái công sở nhỏ nhắn muốn tậu cho mình những chiếc túi thật phù hợp. Hãy thử ghé qua Velisa.vn để chọn cho mình những lựa chọn đúng đắn về các chiếc túi công sở luôn đồng hành với mình bạn nhé.