Blog túi da

Khám phá chất liệu làm nên túi da hàng hiệu

Khám phá chất liệu làm nên túi da hàng hiệu

Túi da hàng hiệu là món đồ mà rất nhiều chị em yêu thích. Phần lớn chúng ta khi mua sắm túi hiệu chỉ để ý đến kiểu dáng, thương hiệu, màu sắc mà ít quan tâm đến chất liệu làm nên chúng và chất lượng thật sự để chúng sở hữu số tiền cao hơn rất nhiều lần. Để làm nên một túi da hàng hiệu bao gồm rất nhiều yếu tố song chất liệu da là một điểm cực kỳ quan trọng.

Da bò truyền thống

Túi xách bằng da bò quả thật không xa lạ, từ các túi xách bình dân, trung và cao cấp chất liệu này vẫn được sử dụng khá nhiều. Da bò phổ biến là bởi chúng nhiều nguồn, chất liệu khá bền vững và đa dạng biến hóa để tạo các vân khác nhau.

Song khi làm túi da hàng hiệu thì da bò được cao cấp hơn khi lựa chọn các bề mặt da kỹ lưỡng hơn, vân da đẹp hơn, các chi tiết lỗi nhỏ như vết xước, lỗ chân lông đều bị loại và xử lý. Kết hợp với uy tín thương hiệu, các thiết kế độc quyền và chi phí bán hàng, quảng cáo khác là nguyên nhân mà cùng nguyên liệu nhưng dòng túi cao cấp lại có giá chênh lệch hoàn toàn với dòng túi xách bình dân da thật.

Da bò cũng xuất hiện trong các cửa hiệu túi xách cao cấp

Sang chảnh với da cừu

Sản phẩm túi xách làm từ da cừu không thường thấy bởi đây là nguyên liệu hiếm có. Chính vì vậy đây cũng là dòng sản phẩm hay bị làm giả, làm nhái. Với các bạn nữ mới chơi đồ hiệu thì hãy thật sự cẩn thận để kiểm tra lớp da hoặc nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra giúp.

Túi da hàng hiệu da cừu với mẫu mã độc đáo, riêng biệt lớp da mềm mại, màu sắc nổi bật với màu rượu vang và cam đỏ khá bắt mắt, độc đáo mà màu nhuộm khó có sự pha trộn để có được. Chất liệu da cừu không chỉ thể hiện đẳng cấp, thể hiện bạn có kinh tế vững mà còn giúp bạn thể hiện cá tính, gu thời trang của mình. Túi xách da cừu thuộc top túi da hàng hiệu là bởi nguồn nguyên liệu và giá thành của chúng không chỉ hiếm hoi mà còn khá chát, không phải ai cũng có thể nhìn thấy chứ chưa nói đến việc sở hữu. Nếu là một cô nàng chịu chơi và chịu chi thì hãy thật cẩn thận để có được chiếc túi chất lượng.

Túi xách da cá sấu là món hàng xa xỉ nhất

Da cá sấu quý hiếm

Dòng hàng da cao cấp nhất đó là da cá sấu. Vân da cá sấu đã đốn gục không ít các tiểu thư, quý bà. Với lớp vân đặc trưng, sang trọng và độ quý hiếm của các xấu làm nên giá trị và thương hiệu của chúng tăng giá trị gấp ngàn lần.

Chất liệu da bền bỉ và xa xỉ nhất của mọi loại da. Điểm đặc biệt nhất của túi da hàng hiệu làm từ da cá sấu đó là mỗi túi sẽ có một da khác nhau hoàn toàn, kiểu dáng có thể giống nhưng như hoa tay con người, mỗi chú cá sấu là một vân da độc nhất. Sở hữu một chiếc túi da cá sấu là bạn đã sở hữu độc quyền chiếc túi có 1 không 2 rồi.

Đến với https://www.velisa.vn/ bạn sẽ không cần lo lắng những chiếc túi da hàng hiệu bị làm giả, làm nhái, kém chất lượng.