Blog túi da

Dù có đắt tiền đến đâu, chiếc túi xách của bạn cũng trông thật rẻ tiền nếu có những chi tiết này

Quá nhiều chi tiết rườm rà

Đừng quá “tham” tiểu tiết hay những chi tiết trang trí quá cầu kỳ, vì rất dễ phá hỏng đến toàn thể bố cục của chiếc túi, nhìn chúng sẽ rất rối rắm và rẻ tiền. Những cô nàng theo phong cách yểu điệu, nữ tính càng phải nhớ điều này. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều thiết kế túi xách da có giá cả phải chăng rất thanh lịch với vài họa tiết trang trí tinh tế, đơn giản để bạn chọn.

Túi xách bị lỗi đường chỉ may

Đường chỉ may đóng cục, cẩu thả, lộ cả đoạn chỉ thừa, không theo đường may là lỗi thuộc về thương hiệu hay đơn vị nhận sản xuất, bạn cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua. Bên cạnh đó, đối với một số loại túi có thiết kế đường chỉ may nổi ở bề mặt túi, nếu không tinh tế đường chỉ đó sẽ biến túi trở nên rất thô kệch, quê mùa.

Bị vấy bẩn hoặc bề mặt bong tróc bề mặt

Một chiếc túi quá bẩn, hay bề mặt da đã bong tróc vài chỗ sẽ khiến chiếc túi của bạn trông “kém sang” hơn hẳn. Đặc biệt, với những cô nàng thường xuyên dùng các loại túi xách da cao cấp, cần chú ý đến việc chăm sóc túi của mình định kỳ và kịp thời, nếu không muốn món phụ kiện đắt tiền ấy nhanh chóng xuống cấp. Xem thêm những bài viết chăm sóc túi da tại đây nhé.

Có biểu tượng logo lớn ở mặt ngoài

Đối với những thương hiệu cao cấp, sang trọng như Chanel, Prada, logo lớn sẽ là biểu tượng rõ ràng, dễ nhìn thấy nhất cho những đẳng cấp của bạn. Tuy nhiên, nếu là những thương hiệu ít người biết hoặc thậm chí là bình dân, chi tiết này hoàn toàn thừa thãi vì chỉ khiến bạn “quê mùa” hơn thôi. Với những loại túi này, hãy chọn túi có logo vừa xinh, nhỏ nhắn, hoặc không có logo trên bề mặt.

Nhái túi xách cao cấp hàng hiệu

Không phải ai cũng đủ tiền mua cho mình một chiếc túi Hermes sang chảnh, và bạn cũng chẳng có gì phải xấu hổ về việc đó cả, cũng đừng liều lĩnh mua một chiếc túi hàng nhái. Túi da có rất nhiều loại, kiểu dáng và kích cỡ đa dạng, đừng vì chạy theo túi hàng hiệu mà khiến bạn cháy túi, hay trông giả tạo với những túi nhái.