Blog túi da

Hãy cho tôi xem túi xách của bạn –tôi sẽ nói bạn là người như thế nào

Những mẫu túi xách lạ mắt

Đúng như tinh thần thiết kế đã tạo nên những chiếc túi khác biệt này: táo bạo, sôi nổi và đầy sức sống, những người phụ nữ luôn bị thu hút bởi những mẫu túi có hình dáng khác lạ là những người có tính cách vui vẻ và thường được chú ý bởi những lựa chọn táo bạo của mình. Như cách họ không e ngại khi diện một chiếc túi độc đáo ra đường, họ thường thể hiện cảm xúc của mình rất rõ ràng, không che giấu. Đồng thời những ai chọn kiểu túi xách này đôi khi cũng rất tình cảm và thậm chí là nhạy cảm.

Giỏ xách

Những cô nàng luôn mang trong mình tinh thần tự do, chán ghét những điều quá truyền thống thường thích những chiếc giỏ xách có kích thước rộng. Kiểu con gái này thường rất ưa thích mạo hiểm, luôn thích thú với những thay đổi hay điều mới mẻ thay vì tỏ ra e ngại. Họ cũng là người rất thực dụng và mạnh mẽ so với vẻ ngoài nữ tính mà một chiếc giỏ xách mang đến cho họ.

 

Túi xách đơn giản

Những chị em chọn loại túi xách đơn giản này thường là người khá thực tế, thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng, tiêu chí để chọn lựa cũng thiên về những đồ vật/sự việc có thể hỗ trợ họ tối đa trong tất cả các mặt của cuộc sống. Những người chọn kiểu túi này thường rất điềm tĩnh, dễ tính và đánh giá cao tính chức năng của vật dụng nhiều hơn so với tất cả các mặt còn lại. Bên cạnh đó, họ còn là người khá ổn định, điềm đạm và bình tĩnh trong hầu hết sự cố xảy ra.

Túi xách cỡ lớn

Thường bị thu hút bởi những chiếc túi xách cỡ lớn là các chị em có tính cách bao dung nhưng cũng khá bảo thủ. Khi buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống, họ thường suy nghĩ rất kỹ, có phần ngại ngần, không dám “mạnh tay” trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhưng khi đã quyết định thì sẽ làm hết sức, và hầu hết những lựa chọn đó thường được đánh giá là rất thông minh.

Ví/túi cầm tay

Đây là loại phụ kiện thường xuất hiện cho những dịp trang trọng hoặc các buổi tiệc lớn. Có rất nhiều lựa chọn dành cho những sự kiện tương tự như vậy, tuy nhiên những người chọn kiểu ví cầm tay này thường rất độc lập và tự tin. Kiểu phụ nữ này thường rất yêu thích sự ngăn nắp, cẩn thận, gọn gàng và luôn thích tự mình làm mọi thứ để có thể vừa ý, vì vậy, họ cũng là người khó tính và khá cầu toàn.

Túi đeo vai

Chiếc túi này thường thu hút những cô nàng thực dụng và quyết đoán. Những người này thường không mấy khi lúng túng trước câu hỏi bản thân thực sự muốn gì và sẽ luôn cố gắng hết khả năng để đạt được điều mình muốn. Bên cạnh đó, họ thường là người luôn để tâm và kiểm soát rất chặt chẽ những vấn đề trong cuộc sống.