Blog túi da

LÀM SẠCH TÚI DA BỊ BẨN CỰC DỄ DÀNG CHO CÁC NÀNG

Khi chiếc túi xách da của mình không may bị dính bẩn có phải các cô ngay lập tức sẽ nghĩ đến việc mua túi mới. Đấy là do các nàng chưa biết đến cách làm sạch túi da bị bẩn hiệu quả thôi. Thực ra cách làm sạch vết bẩn trên túi da không quá khó đâu. Không tin thì cùng mình tìm hiểu nhé!

Bí kíp làm sạch này không áp dụng cho mọi vết bẩn. Bạn cần xác định trước những vết bẩn như thế nào mới làm sạch được. Sau đây là các vết bẩn mà túi xách của bạn hay gặp phải :

Vết bẩn do bụi.

Đây là vết bẩn hay gặp phải nhất. Bởi vì sao? Mọi cô gái đều thích mang chiếc túi điệu đà của mình đi khắp mọi nơi. Bạn có chiếc túi đẹp thì dĩ nhiên bạn phải cho người khác thấy được chúng đẹp. Chính vì vậy mà theo thời gian chiếc túi cũng bị dính bẩn. Nhất là những chiếc túi màu đen hoặc trắng.

Cách bảo quản hiệu quả là bạn thường xuyên lau chùi chúng bằng khăn mềm. Độ ẩm vừa phải. Nếu cẩn thận hơn thì hãy mua dung dịch chuyên biệt dành riêng cho đồ da.

Vết bẩn do vết mực bút bi đem lại.

Vết bẩn này hiếm gặp hơn nhưng lại khiến các cô gái đau đầu nhất. Bởi chúng khá cứng đầu và không dễ loại bỏ.

Nếu vết bút bi đã khô lâu thì có thể dùng chanh hoặc giấm. Tốt nhất bạn hãy tìm đến các dung dịch có bán sẵn ngoài thị trường. Chúng giúp làm sạch và bảo vệ tốt đồ da của bạn.

Các vết bẩn cứng đầu như: Vết ố, dầu mỡ, bùn đất.

Đầu tiên lấy chiếc bàn chải đánh răng đã cũ lau qua vết bẩn. Tiếp đến dùng khăn mềm ẩm vừa phải lau nhẹ nhàng lên bề mặt da. Bước cuối cùng dùng dung dịch xà phòng pha loãng vệ sinh nhẹ nhàng túi. Hãy nhớ không dùng dung dịch xà phòng có nồng độ mạnh nhé.

Notes cách bảo quản túi da hiệu quả

– Tránh để túi xách da tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm.

– Nếu lâu ngày không sử dụng túi nên cất giữ ở môi trường khô thoáng. Đồng thời cho thêm ít giấy báo vào túi nhằm giúp giữ form túi đẹp.

– Thường xuyên bảo dưỡng túi. Dùng các nguyên vật liệu thiên nhiên hoặc dung dịch dưỡng dành cho đồ da. Bảo quản tốt không chỉ giúp túi của bạn luôn đẹp mà còn khiến chúng bền hơn nữa.

Velisa vừa chia sẻ cho bạn các cách làm sạch túi da bị bẩn đơn giản nhất. Chúc bạn thành công !