Blog túi da

Những điều nhất định phải biết khi bảo quản túi xách da nữ (phần 1)

Chiếc túi xách là món phụ kiện không thể nào thiếu của các nàng bởi chúng không chỉ giúp các nàng mang rất nhiều đồ cá nhân mà còn là món đồ thể hiện phong cách thời trang và cá tính của từng người. Túi xách cho nữ có rất nhiều kiểu dáng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên những chiếc túi xách được làm từ chất liệu da thường được yêu thích và ưa chuộng hơn bởi chúng thời bền và có vẻ ngoài thời trang hơn so với những chất liệu khác. Việc bảo quản chiếc túi da như thế nào cho hiệu quả thì không phải cô nàng nào cũng biết. Hãy cùng Velisa khám phá ngay bạn nhé!

Chăm sóc túi xách da của bạn mỗi ngày

Chiếc túi xách da gần như là vật dụng không thể thiếu của mọi phụ nữ, vậy nên đế món phụ kiện này không chỉ phát huy tác dụng là một vật đựng đồ mà còn là một phụ kiện thời trang giúp tôn lên vẻ đẹp của mình thì bạn cần quan tâm chăm sóc đến chiếc túi rất cẩn thận. Sau mỗi ngày đi làm hay đi chơi về bạn nên dùng dung dịch chuyên dụng để lau túi, việc làm này không những giúp túi tránh được bụi bẩn mà còn giúp bảo quản túi được lâu hơn. Nếu chiếc túi da chẳng may bị ẩm ướt, bạn không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.

Giữ tay của bạn sạch khi chạm vào túi xách da

Bạn nên rửa sạch tay trước khi sử dụng túi bởi mồ hôi và chất nhờn từ tay của bạn có thể khiến cho chiếc túi dễ bắt bụi, phần da túi mà bạn hay cầm vào có thể bị bong tróc hay thậm chí là chuyển màu khiến cho chiếc túi trở nên loang lổ mà thậm chí là trông cũ kĩ, mặc dù bạn mới mua cách đây vài tháng.

Đựng đồ trang điểm vào túi riêng khi cho vào túi xách da

Những ngày mưa nắng thất thường khiến bạn phải mang một đống thứ đồ trang điểm đề đề phòng, nhiều quý cô còn có thói quen ném tất cả các món đồ trang điểm vào chiếc túi xách da của mình nhưng chính việc làm này sẽ khiến cho chiếc túi da yêu thích không “ở lại” với bạn lâu dài được. Bạn biết đấy, nhiều món đồ trang điểm của bạn như son môi, bút kẻ mắt hay kem nền sẽ rất dễ dây ra túi nếu không được sắp xếp cẩn thận vì vậy tốt nhất để tránh việc những sản phẩm này dây da chiếc túi da yêu thích thì bạn nên đầu từ một túi đựng đồ trang điểm để chứa tất cả những đồ trang điểm cần thiết của mình.

Còn những điều bạn cần lưu ý gì khi sử dụng túi xách da thật, hãy cùng đón đọc phần 2 tại velisa.vn vào tuần tới.