Blog túi da

Loại da nào là chất lượng nhất cho túi xách nữ

Loại da nào là chất lượng nhất cho túi xách nữ

Không có gì tệ hơn việc mua một chiếc túi da công sở tuyệt đẹp bị phai nhạt theo tuổi tác. Về mặt thẩm mỹ, da chất lượng hàng đầu được cho là sẽ cải thiện theo thời gian, phát triển các đặc tính độc đáo của nó trên lớp gỉ bề mặt..

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nắm được loại da nào là chất lượng tốt nhất cho túi da nữ – điều mà chúng tôi sẵn lòng giúp bạn thực hiện thông qua hướng dẫn nhỏ về da này…

Để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua sắm các sản phẩm da, trước tiên, bạn cần hiểu những loại da tồn tại, đặc tính của chúng và phương pháp sản xuất. Các bạn hãy nhớ rằng, loài người đã chế tác da trong hơn 30.000 năm vì vậy chế tác da là một nghề thủ công cổ xưa với hàng tấn truyền thống và thuật ngữ chuyên môn.

Thật không may, ngành công nghiệp da hiện tại đôi khi thậm chí đang sử dụng thuật ngữ đó chỉ cho mục đích tiếp thị mà không áp dụng các giá trị và thông lệ đó vào sản xuất. Nhu cầu thị trường cao đã thúc đẩy một số nhà sản xuất tạo ra một lượng lớn da trong một khoảng thời gian ngắn mà không đạt tiêu chuẩn chất lượng, nguy hiểm cho môi trường hoặc cả hai.

Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là người tiêu dùng phải hiểu những thuật ngữ này và do đó da nào là chất lượng tốt nhất cho túi xách nữ . Tại sao ồn ào? Bởi vì lần sau khi đi mua sắm, bạn có thể hỏi tất cả các câu hỏi chính xác và biết chính xác bạn đang đầu tư vào cái gì. Và loại da nào có chất lượng tốt nhất?

TẠI SAO DA BÒ LÀ TỐT NHẤT?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu da bò 100% được nhập khẩu trực tiếp từ ITALY

THUỘC TÍNH DA BÒ

Lý do tại sao da bò là lý tưởng để sản xuất da là nó dày, khá phổ biến và có sẵn khá nhiều ở bất cứ đâu. Những con bê tạo ra da mỏng và mềm với rất ít khuyết điểm, trong khi những con trưởng thành có đặc tính dày hơn với nhiều dấu vết tự nhiên hơn mang lại nét độc đáo cho da.

 chúng tôi làm việc với da dễ uốn từ những con bò sữa già, do chất lượng cuộc sống cao hơn và tuổi thọ cao hơn nhiều. Chúng được ước tính sống trung bình từ 6 đến 8 năm so với các loại gia súc khác, chỉ có tuổi thọ từ 5 đến 7 tháng.

Điều thú vị là một con bò không chỉ sản xuất một loại da mà là 2 và đôi khi thậm chí là 3. Bây giờ, chỉ để làm sạch không khí – có một huyền thoại đang tiếp diễn bởi những người thiếu hiểu biết rằng một số con bò bị lột da còn sống và thậm chí còn để mọc lại da cho thu hoạch trong tương lai. Điều này là hoàn toàn sai sự thật, phi nhân tính và không thể thực hiện được. Điều thực sự xảy ra là toàn bộ da được cắt thành nhiều lớp khác nhau, điều này cung cấp một số loại da có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

CÁC BỘ PHẬN DA BÒ CÓ THỂ SỬ DỤNG

Về bản chất, da của bò được sử dụng để sản xuất da có thể được chia thành hai phần chính: một mặt là lớp corium hoặc lớp dưới cùng và phần thớ hoặc lớp trên cùng.

Corium là một phần của da có chứa các sợi collagen mỏng và đàn hồi nằm bên dưới lớp hạt cứng chắc hơn. Ngoài ra, khi bò già đi, lớp đặc biệt này cũng trở nên dày hơn và chặt hơn.

Lớp hạt hoặc lớp trên cùng hướng ra ngoài về phía lông và nó có các vết bẩn, vết trầy xước, vết côn trùng cắn và các dấu vết tự nhiên khác có thể mang lại cho lớp da các đặc tính thẩm mỹ đích thực của nó. Lớp này thường được đánh bóng để đạt được vẻ mịn màng và sáng bóng nhưng vẫn có thể giữ một số dấu hiệu nhất định cho nhân vật.

Vì vậy, lần tới khi bạn đi tìm kiếm loại da nào là chất lượng nhất cho túi xách nữ – da bò nên ở đầu danh sách của bạn. Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và xem những loại da khác tồn tại

CÁC BỘ PHẬN DA được chúng tôi sử dụng làm túi xách

Là lớp trên cùng của da và được giữ nguyên trạng thái nguyên bản của da mà không có bất cứ hành động chà nhám, đánh bóng bề mặt nào… Đây là  loại da có chất lượng tốt  nhất, và chỉ những chú bò được chăm sóc trong môi trường nghiêm ngặt, vệ sinh sạch sẽ mới có thể tránh những vết sẹo do ghẻ, cọ mình vài dây gai, xương rồng hay vết cắn của côn trùng… mới được sử dụng da làm da full Grain.

Tùy thuộc vào cách xử lý nhuộm và phủ bảo vệ cho da mà Full Grain lại chia thành:

– Full Grain Aniline – Da mộc lớp 1: Là loại da chỉ nhuộm thấu, không phủ bề mặt 100% tự nhiên.

– Full Grain Semi-Aniline – Da lớp 1 tự nhiên: Là loại da nhuộm thấu và phủ nhẹ polymer bề mặt để giảm bám bẩn và thấm nước, vẫn có độ thẩm thấu tự nhiên.

– Full Grain Protected Leather (Pigmented Leather) – Da lớp 1 phủ bảo vệ: da có bề mặt được phủ lớp polymer dầy hơn, không còn độ thẩm thấu tự nhiên nhưng ưu điểm là chống bám bẩn và chống thấm.