Blog túi da

Top 5 Mẫu Túi Xách Nhất Định Phải Có Trong Tủ Đồ Của Phái Đẹp

TOP 5 MẪU TÚI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG TỦ ĐỒ CỦA PHÁI ĐẸP

Túi xách không chỉ là phụ kiện đơn thuần để chứa các vật dụng hàng ngày. Túi xách còn có nhiệm vụ tạo nên phong cách thời trang quý phái sang trọng cho phái nữ.

Tuy bạn có nhiều hơn 5 chiếc túi xách trong tủ đồ của mình đi chăng nữa nhưng nhất định phải sưu tập đủ 5 mẫu túi xách này. Nếu không cho dù có thật nhiều túi nhưngluôn trong tình trạng thiếu thốn và không biết phải kết hợp như thế nào với trang phục của mình.

1 . TÚI BOHO

Túi hobo là túi xách mang hình dạng lưỡi liềm và thường có phom mềm. Chúng thường được thiết kế với kiểu đóng mở bằng dây kéo.

tui-da-1468

2. TÚI SATCHEL

Túi satchel có thể dễ dàng đeo chéo, đeo hờ hững trên tay, mang theo như một chiếc clutch hay thậm chí là có thể đeo như một chiếc balo đằng sau lưng. Túi có đáy phẳng, đóng mở bằng dây kéo.

tui-da-1361-3

3. TÚI PHONG BÌ

Túi phong bì hay còn gọi là clutch được định hình như chiếc bao thư, đóng gập lại.

4. TÚI WRISTLET

Túi wristlet là một loại túi đựng giống ví hoặc clutch nhưng có thêm một chiếc quai nhỏ ở góc túi. Wristlet tiện dụng, vừa có thể đựng tiền, giấy tờ, điện thoại… vừa có quai nhỏ để lồng vào tay khi đi mua sắm

vi-da-2332

5. BALO

Và cuối cùng là một chiếc balo năng động, cá tính.

balo-da-11710

Túi xách VELISA được may tinh xảo với công nghệ may tiên tiến và chất liệu 100% DA THẬT cao cấp (Da bò lớp ngoài) nhập khẩu thượng hạng cùng những thiết kế mang đậm phong cách Italy

  • Sỡ hữu túi da thật cao cấp của thương hiệu Velisa giúp bạn thật sự sành điệu, phong cách và vô cùng hiện đại. Velisa rất phù hợp với các quý cô công sở trẻ trung và năng động.
  • Đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để bổ sung chiếc túi mà mình còn thiếu nhé.

VELISA – THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA NỮ CAO CẤP

  • Website: https://www.velisa.vn/
  • Hotline: 012 45678 878 // 0924 808 789