Blog túi da

Mix băng đô cài tóc với túi công sở cho quý cô điệu đà

Mix băng đô cài tóc với túi công sở cho quý cô điệu đà

“Hot trend” băng đô và túi xách từng một thời làm điên đảo các nàng nhà ta. Chưa từng hết độ “hot”, trend mix băng đô cùng túi công sở đã tạo nên làn gió mới cho các bạn nữ công sở. Không còn những chiếc túi nhạt nhòa, những bộ trang phục khô cứng, nay chỉ đơn giản mix cùng băng đô các nàng đã đa dạng lựa chọn và tiến hóa nhiều hơn bao giờ.

Nữ tính, duyên dáng với băng đô hoa văn

Túi công sở thường được lựa chọn các mẫu túi khá đơn giản và giống nhau, cùng với bộ đồ công sở khiến nhiều nàng bỗng trở nên khô cứng và thiếu sức sống. Làn sóng băng đô mix cùng túi công sở như vị cứu tinh của các cô nàng điệu đà. Các bạn nữ sử dụng băng đô vải khác nhau quấn trên phần quai cầm của túi xách tạo một điểm nhấn khá ấn tượng và biến hóa túi công sở nhanh chóng và hiệu quả.

tui-cong-so-2

Băng đô quấn quai cầm ấn tượng

Việc biến hóa này khá đơn giản và dễ dàng chỉ cần lựa chọn một băng đô vải đủ dài và mix theo sở thích của từng người, có thể đồng màu để dễ hòa hợp hoặc các tone màu để nổi bật túi xách hoặc phần quai cầm làm điểm nhấn.

Trong đó, những bạn duyên dáng, trưởng thành và nữ tính hơn thì thường lựa chọn các loại băng đô họa tiết to bản, phối nhiều màu để khi quấn phần quai cầm sẽ tạo ra những mảng màu pha trộn trông bắt mắt. Thường sẽ là những vải nhiều màu kết hợp túi công sở để làm nổi bật quai túi. Ngoài ra phần phần quai này còn giúp bảo vệ da túi hữu dụng, đặc biệt với các bạn nữ bị ra mồ hôi tay hay thường xuyên tay phải tiếp xúc với các dung dịch, thực phẩm,…

Dễ thương, cá tính với caro và chấm bi

Với các bạn nữ dễ thương, cá tính hơn thì thường có xu hướng chọn vải caro hoặc chấm bi để mix cùng túi công sở. Phần caro và chấm bi thể hiện họa tiết rõ nét hơn, ít bị pha trộn và trông đáng yêu hơn, trẻ trung hơn. Khi mix với túi công sở ta có thể quấn theo dây như mẫu trên hoặc tạo nơ xinh xắn. Phần nơ thường sẽ được chọn màu vải nổi bật hoặc tương phải với túi để tạo thành điểm nhấn.

tui-cong-so-3

Tạo nơ cho quai cầm thêm đáng yêu

Các mẫu kết hợp giữa băng đô và túi công sở tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm và thể hiện được cá tính, sở thích của người sử dụng.

Sự thú vị của trend này mang lại là biến phần nhạt nhòa ít được quan tâm là quai túi trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó túi công sở lại được biến hóa liên tục cực kỳ đơn giản khiến cho công cuộc làm đẹp của các nàng cũng thêm thú vị. Velisa với hệ thống túi xách đa dạng, thường xuyên cập nhật mẫu túi mới đang chờ đón bạn: https://www.velisa.vn/