Blog túi da

Cặp công sở cùng 4 kiểu áo sơ mi không bao giờ lỗi mốt

Cặp công sở cùng 4 kiểu áo sơ mi không bao giờ lỗi mốt

Bạn đã chuẩn bị được bao nhiêu set trang phục để kết hợp với những chiếc cặp công sở của mình rồi. Những chiếc áo thun chắc lại được đặt vào một góc nhỏ trong tủ để dành chỗ cho những kiểu sơ mi không bao giờ lỗi mốt phối với chiếc cặp bạn mang bên người đúng không nhỉ? Nhưng để chọn cho mình được những kiểu áo sơ mi cũng không hề dễ dàng giữa ngành thời trang sản phẩm đa dạng như vậy.

Sơ mi cổ ren

Những chiếc sơ mi cổ ren luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn dùng để phối với bất cứ phụ kiện nào ngay cả cặp công sở. Vừa có phần cổ điển lại hiện đại nhờ những thiết kế đặc sắc của phần cổ ren vốn có. Một chút mềm mại cũng có thể coi là bánh bèo, bên cạnh đó là một chút mạnh mẽ với những cách phối đồ với chân váy hay là kiểu quần. Một nàng văn phòng cực kỳ quyến rũ với thiết kế ren lại thêm chút phong cách với chiếc cặp công sở của mình, thật là một cô gái thú vị!

cao-cong-so-2

Xinh đẹp không bằng có phong cách!

Sơ mi “giả” blazer

Bạn nghĩ sao về kiểu sơ mi ‘‘giả’’ blazer? Nghe hơi lạ nhưng dạo gần đây nó lại nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều giới trẻ. Chất liệu làm nên chiếc áo khá nhẹ nhàng và bồng bềnh, bạn sẽ vô cùng thích thú với tay áo của kiểu sơ mi này, và nó càng tôn thêm vẻ trang trọng cho chính bạn khi mang cùng những chiếc cặp công sở hàng ngày mà không sợ lạc hậu hay đi ngược lại thời trang.

Sơ mi “biến hình”

Nghe tên thôi cũng thấy vui rồi. Kiểu áo này sẽ giúp bạn mua một được hai luôn đấy. Bạn mặc mặt nào cũng được, như thể bạn mua cho mình một chiếc áo mới vậy. Thật là tiện lợi đúng không nào. Cùng một chiếc cặp bạn đã mang được với 2 kiểu áo khác nhau rồi. Chưa kể việc kết hợp như vậy lại khiến cho những đồng nghiệp xung quanh bạn cũng phải trầm trồ vui cười,

Sơ mi kiểu áo ngủ vẫn cứ hot

Bạn sẽ cảm thấy thật là ngờ nghệch khi mang một chiếc áo ngủ lên công ty đấy. Nhưng đừng lo nhé nó cũng là một trong những kiểu áo hiện đại ngày nay được gọi hồn  khắp nơi vì độ thoải mái cũng như dễ chịu của nó khi mang kèm với những cặp công sở đi làm đấy. Chưa kể màu sắc của nó cũng là một trong những yếu tố phải kể đến. Những màu sắc sặc sỡ giúp bạn trở nên tươi mới hơn cho một ngày làm việc năng động.

Tết đến xuân sang, hãy chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật đẹp và phù hợp với chiếc cặp công sở vốn cùng mình bôn ba hằng ngày. Những chiếc sơ mi không bao giờ lỗi mốt chỉ có mình không tìm được kiểu phù hợp mà thôi. Thử liên hệ với velisa.vn để lắng nghe những góp ý và tư vấn từ các chuyên gia về sự phối đồ của mình nhé.