Blog túi da

Túi xách da nữ với khăn choàng cổ, phối thế nào cho đẹp?

Túi xách da nữ với khăn choàng cổ, phối thế nào cho đẹp?

Không cần lên đời túi xách mới, với một chiếc túi xách da nữ đang sử dụng, bạn hoàn toàn có thể biến hóa thành một túi mới sành điệu chỉ với một chiếc khăn choàng cổ.

Buộc khăn bên hông túi

Cách biến hóa túi xách da nữ đơn giản đầu tiên đó là buộc khăn choàng ngay bên hông của túi. Cách trang trí túi xách này vô cùng đơn giản, hợp với những mẫu túi tote, túi đeo chéo. Chỉ cần bạn khéo léo một chút là có thể biến hóa chiếc túi xách da thông thường thành một chiếc túi sang trọng để đi dự tiệc rồi.

Buộc khăn bên hông túi lả lơi

Bạn có thể lựa chọn các loại khăn có những tông màu, họa tiết khác nhau sao cho mix với nhau dung hòa nhất. Chỉ cần với một chiếc khăn choàng cổ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với phong cách túi mà mình muốn. Nếu là một cô gái yêu thích sự nổi bật thì nên chọn những khăn lụa có họa tiết bắt mắt. Những bạn thích phong cách lịch lãm thì nên chọn khăn choàng cổ có cùng tông với túi.

Quấn khăn lên quai túi

Đối với những chiếc túi có thiết kế quai túi dựng đứng thì bạn có thể hoàn toàn biến hóa túi xách da nữ của mình với phong cách sành điệu, sang chảnh nhất nhé. Chỉ cần vài bước đơn giản, gấp khăn lại hình tam giác rồi quấn khéo léo xung quanh chiếc túi xách của mình sao cho vừa vặn.

Quấn khăn lên quai túi sang trọng

Sự gấp gọn tinh tế, màu sắc đồng điệu giữa túi xách và khăn choàng cổ, phục trang chính là những biểu hiện cho gu thẩm mỹ của bạn. Những cô nàng theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch không nếu bỏ qua cách biến tấu khăn choàng cổ với chiếc túi xách da đơn giản như thế này.

Cách quấn khăn lên quai túi phù hợp đặc biệt với những chiếc túi có thiết kế to bản.

Thắt nơ cho túi

Nếu bạn thích phong cách tiểu thư, đài các sang trọng thì có thể thắt nơ cho chiếc túi rất đơn giản và dễ dàng. Kiểu thắt nơ túi xách da nữ phù hợp với mọi loại túi xách khác nhau. Túi có quai đeo sẽ trông thanh lịch và dễ thắt hơn. Tuy nhiên những chiếc túi không có dây đeo thì vẫn thắt bình thường nhé.

Đặc biệt, với những chiếc túi xách có thiết kế hình bán nguyệt thì các bạn nữ có thể thắt một chiếc khăn vuông nơ như thế này nhìn trông rất tinh tế, thể hiện cá tính khá sành điệu đó nhé. Lưu ý quan trọng, hãy lựa chọn những chiếc khăn có cùng tông màu với túi thì sẽ đẹp hơn so với khăn ngược tông nhé.

Cách thắt nơ cho túi bán nguyệt sành điệu

Velisa – thương hiệu thời trang túi da nữ đẳng cấp tại Việt Nam. Bạn có thể sở hữu rất nhiều loại túi xách da nữ tại Velisa chất lượng đảm bảo da thật 100% với mức giá tốt nhất thị trường!