Blog túi da

Nàng sẽ trở nên luôn nổi bật với thắt lưng

Hiệu quả và nổi bật là lý do khiến thắt lưng luôn là phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ bạn gái nào.

Thắt lưng là loại phụ kiện có tác dụng tuyệt vời, có thể “hô biến” bộ trang phục của bạn từ tẻ nhạt thành cá tính, từ “ngớ ngẩn” thành hợp lý. Tuy nhiên, không nhiều bạn gái biết cách chọn thắt lưng cho phù hợp khi kết hợp chung với các loại quần áo, phụ kiện để trở nên khác biệt và hấp dẫn.

Điểm nhấn ngang eo này, nếu được lựa chọn phù hợp, không chỉ tôn lên vòng 2 thon gọn, quyến rũ của các bạn gái mà còn là điểm đắt giá trong bộ trang phục. Hiện nay, thắt lưng có nhiều thiết kế, trang trí khác nhau cho người dùng thoải mái chọn lựa theo mục đích và hoàn cảnh sử dụng.

Trang nhã cùng thắt lưng trơn bản nhỏ và vừa

Kiểu thắt lưng này đặc biệt được sử dụng rộng rãi do thiết kế đơn giản mà hiệu quả. Dù phục vụ cho mục đích tới công sở với quần âu, váy jupe hay thắt cho chân váy xòe rộng dáng chữ A để đi tiệc hoặc đi dạo phố cũng rất hợp lý.

 

Mix thắt lưng màu đỏ cùng tông với áo và túi cho thấy cô ấy phối đồ rất

Thắt lưng và túi cùng một tông màu là một sự kết hợp “chắc tay” và hiệu quả.

 

Nổi bật hơn với thắt lưng to bản tới dạ tiệc

Cơn sốt thắt lưng bản rộng một vài năm trở lại đây đã không ít lần khiến các bạn gái yêu thời trang phải “rung động”. Điểm thu hút nhất của những chiếc thắt lưng này chính là tập trung được ánh nhìn của người khác với bộ trang phục của bạn do chúng có tỷ lệ lớn so với dáng người. Thiết kế này đặc biệt phù hợp cho những chiếc đầm dạ hội có hình dáng thướt tha, quyến rũ.